Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu tphcm

rut-ham-cau-tphcm

Chi phí rút hầm cầu tphcm được đưa ra rất khác nhau và chêch lệch khá lớn nhằm thu hút lượng khách hàng từ các công ty môi trường, tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo vệ hệ sinh thái và đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân khu vực tphcm.

Nhiều người nhìn vào chi phí dịch vụ rút hầm cầu cũng trở nên lo lắng và phân vân thì họ sợ chọn phải một cơ sở kém chất lượng, sau khi thực hiện phát sinh thêm nhiều chi phí khác, không có lực lượng nhân viên kinh nghiệm, thiếu máy móc vận hành, không bảo hành sau khi rút hầm cầu. Vì vậy trước khi chọn đơn vị thi công bạn cần tìm hiểu rõ thông tin công ty từ nhiều nguồn tin, có quy trình thực hiện rõ ràng và giấy tờ cam kết sau khi thực hiện dịch vụ.

Nguyên nhân cần rút hầm cầu giá rẻ tphcm
Nguyên nhân cần rút hầm cầu giá rẻ tphcm

Khi nào cần dịch vụ rút hầm cầu tphcm?

Khi hầm cầu nhà bạn gặp phải những dấu hiệu sau đây hãy liên hệ tới cơ sở hút hầm cầu tphcm uy tín và chất lượng gần nhất mà bạn đã lựa chọn để họ kịp thời đến để xử lý tình huống nhé!

  • Nước trong bồn cầu không thoát được xuống hầm mà có dấu hiệu trào ngược lên gây bất tiện trong sinh hoạt.
  • Tiếng kêu bất thường phát ra từ bồn cầu hoặc đường ống thoát nước kéo dài liên tục nhiều ngày. Lúc này hệ thống thoát nước cũng có màu đục hơn so với bình thường.
  • Mùi hôi từ cống hoặc bồn cầu bốc lên nồng nặc gây khó chịu, khó xử lý.
  • Màu nước xả bồn cầu không như bình thường.

Khi gặp phải những tình trạng này, bạn cần nhanh chóng tìm hướng giải quyết tránh tình trạng để lâu ngày, dễ gây ra một số tình huống đáng tiếc về tiền của hoặc sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ rút hầm cầu tphcm
Dịch vụ hút hầm cầu tphcm

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn là gì?

Để tìm được rõ nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống và tiến hành rút hầm cầu, bạn cần biết rõ và tìm cách giải quyết nhanh chóng.

1.     Do rác thải

Có tới 80% các trường hợp nghẹt cống đều là xuất phát từ rác thải, độ phong phú rất cao có thể là khăn giấy, bịt xà phòng, nilong, chất béo, dầu mỡ, giấy vệ sinh, bao cao su, các vật cứng nhọn,…trong quá trình sinh hoạt vô tình rơi rớt vào đường ống cống hoặc bồn cầu hoặc do thói quen hằng ngày gây nên. Có thể lúc đầu, lượng rác thải không đủ lớn để ngăn chặn dòng nước nhưng một thời gian sau khi tích tụ nhiều, rác thải sẽ là vấn đề rắc rối gây hiện tượng tắc nghẽn cống.

Rác thải gây tắc nghẽn cống
Rác thải gây tắc nghẽn cống

2.     Do đường ống bị hư hỏng

Đường ống hư hỏng cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, trong quá trình lắp đặt nếu lựa chọn loại đường ống kém chất lượng, quá rẻ tiền khi nằm một thời gian dài dưới lòng đất, chịu tác động của nhiều thức, loại đường ống rẻ tiền này sẽ có hiện tượng nứt nẻ, rò rỉ nước khiến đường ống thoát nước bị ảnh hưởng theo, gây nhiều phiền toái và tốn kém cho bạn.

3.     Lắp đặt đường ống không đúng

Bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng, có nhiều năm trong nghề để lắp đặt đường ống thoát nước nhà bạn. Tránh tình trạng lắp sai, khiến nguyên lý của đường ống bị lệch dẫn tới các bộ phận khác cũng ảnh hưởng theo.

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*