Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu quận 5 TPHCM giá rẻ

rut-ham-cau-quan-5-tphcm-gia-re

Rút hầm cầu quận 5 mang tới cho một cuộc sống chất lượng khi sử dụng hệ thống bồn cầu.Tình trạng cầu cống, bồn cầu sử dụng lâu ngày không được vệ sinh và kiểm tra sẽ dẫn tới hiện tượng tắc nghẹt. Mùi hôi thối bốc lên gây khó chịu trong đời sống sinh hoạt và sức khỏe. Hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi tìm tới cơ sở uy tín để thực hiện hút hầm cầu.

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu đầy và tắc nghẽn

Hãy cùng Phương Long điểm qua một số nguyên nhân dẫn tới hầm cầu bị nghẹt dưới đây.

 

Rút hầm cầu quận 5 uy tín và chất lượng
Rút hầm cầu quận 5 uy tín và chất lượng
  • Khi các bạn xây dựng hầm cầu thi công không chuẩn, đường ống thoát nước thải không đúng kỹ thuật. Sau một thời gian dài nước trong hầm cầu sẽ thấm ra ngoài và đầy bể.
  • Hầm chứa phân và nước thải là hai hầm khác nhau được ngăn cách rõ ràng. Cho nên khi lắp đặt sai hệ thống thoát nước sẽ dẫn tới việc cả 2 bị lẫn vào nhau khiến việc phân hủy khó khăn, lâu dài dẫn tới ứa đọng, tắc nghẽn.
  • Trong lúc sử dụng, nhiều người có thói quen vức các vật dụng không dùng như giấy cứng xuống cống. Các vật dụng này không tự phân hủy chúng sẽ làm tắc nghẽn đường ống. Từ đó dẫn tới nước chậm thoát, nước trào ngược từ bồn cầu ra và mùi hôi bốc ra.

Lời khuyên trong việc sử dụng hầm cầu

Để giảm tình trạng hầm cầu thường xuyên tắc nghẹt, tăng tuổi thọ sử dụng công trình vệ sinh chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Tuyệt đối không nên đổ thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh,…những vật dụng khó phân hủy xuống bồn cầu.
  • Hạn chế tối đa việc đổ các dung dịch có tính sát khuẩn cao, tẩy trắng không cần thiết xuống bồn cầu. Nếu cần vệ sinh, tẩy sáng thì hãy nên tìm các loại sản phẩm dành riêng cho bồn cầu như vim, sifa,…
  • Các vật như tăm, tóc, đồ dùng trong gia đình không sử dụng cũng không được bỏ vào bồn cầu.
  • Không tự rút hầm cầu khi không nắm rõ các nguyên lý cơ bản vì dễ dàng gây bể đường ống.
  • Khi gặp tình trạng tắc nghẽn hãy nên liên hệ trực tiếp với rút hầm cầu quận 5 để được cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng.
Lời khuyên trong việc sử dụng hầm cầu
Lời khuyên trong việc sử dụng hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu quận 5

Rút hầm cầu quận 5 luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng như thông tắc cống nghẹt, nạo hút hầm cầu, vét nạo hố ga,… Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao sẽ hoàn thành mọi công việc được giao. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách về thi công và quy trình làm việc.

Rút hầm cầu quận 5
Rút hầm cầu quận 5

Dịch vụ ruthamcauphuonglong.com sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu tại tất cả các quận huyện tphcm. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi khó khăn. Thắc mắc về những vấn đề liên quan tới hầm cầu, đường cống nhé!

Chi nhánh của chúng tôi: rút hầm cầu quận 1rút hầm cầu quận 2rút hầm cầu quận 3rút hầm cầu quận 4rút hầm cầu quận 6

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*