Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu quận 7 TPHCM

rut-ham-cau-quan-7-tphcm

Rút hầm cầu quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan tới đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Để bảo vệ môi trường luôn xanh đẹp bạn cần rút hầm cầu thường xuyên để tránh tình trạng tắc nghẽn gây ra khó chịu trong sinh hoạt. Các thói quen hằng ngày và việc sự dụng không đúng cách sẽ rất dễ gây ra tình trạng cống nghẹt, hầm cầu bóc mùi. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn đơn vị  uy tín và chất lượng nhé!

rút hầm cầu quận 7
rút hầm cầu quận 7

 

Nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước nhà bạn, dưới đây là các trường hợp được ghi nhận là gặp phải nhiều nhất.

Rác thải: được đánh giá là nguyên nhân chủ yếu nhất vì trong sinh hoạt thường ngày gia đình bạn dễ dàng làm rơi thức ăn, dầu mỡ, giấy vệ sinh xuống cầu cống lâu ngày gây tắc nghẽn.

Đường ống thoát nước hư: trong quá trình thi công xây dựng nhà có thể đường ống thoát nước nhà bạn đã gặp sự cố gây rò rỉ nước và thậm chí nặng hơn là lắp đặt sai khiến nước không thể thoát.

Mưa bão: sau một cơn mưa lớn rác thải và một số đồ dùng sẽ vô tình bị cuốn xuống ống cấu vì thế gây tắc nghẽn cục bộ, dẫn tới hệ thống thoát nước nhà bạn cũng bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu
Nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu

Tại sao nên lựa chọn rút hầm cầu Phương Long?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty rút hầm cầu quận 7 Phương Long luôn tạo cho khách hàng niềm tin và cung cấp các dịch vụ giá rẻ uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thông cống hút cầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Nhân viên thi công rút hầm cầu được trang bị kiến thức thực hiện thi công. Đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ.

Trang thiết bị

Thiết bị hiện đại và mới nhất hiện đại nhất như máy thông cống, máy đục, máy phun nước, máy hút bồn cầu,… đảm bảo quá trình thi công không thiếu một đồ dùng nghiệp vụ nào.

Chi phí dịch vụ

Chi phí thi công đều được chúng tôi báo rõ ràng với khách hàng trước khi thi công, chi phí dịch vụ của công ty chúng tôi được đánh giá là phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Chính sách bảo hành

Tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi đều có quá trình nghiệm thu và đưa chính sách bảo hành sau khi hoàn thành, tránh trường hợp khi thi công xong không như mong muốn của khách hàng.

Niềm tin

Đối với những khách hàng thân thiết đã sử dụng qua dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi, họ đều cảm thấy an toàn, chuyên nghiệp và đã kí kết hợp đồng kiểm tra định kỳ lâu dài.

lựa chọn rút hầm cầu Phương Long
lựa chọn rút hầm cầu Phương Long

Những lưu ý khi lựa chọn rút hầm cầu quận 7

Có rất nhiều đơn vị cá nhân tự nhận là “công ty” tuy nhiên các dịch vụ họ đưa ra và chất lượng mang lại thì lại không như mong đợi. Trang thiết bị không đầy đủ, hỗ trợ khách hàng không tốt hoặc thậm chí là chế độ bảo hành không có, chi phí sau thi công phát sinh thêm.

Để tránh gặp phải những công ty như vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn một đơn vị thi công rút hầm cầu quận 7.

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*