Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 6 TPHCM

thong-cong-nghet-quan-6-tphcm

Thông cống nghẹt quận 6: Vấn đề vệ sinh môi trường luôn được mọi người quan tâm vì nó ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày trong mỗi gia đình.

Khi bồn cầu nhà bạn gặp phải những tình trạng như ứa đọng nước, nước dâng ngược, mùi hôi thối bốc lên thì hãy nhanh chóng tìm thông cống nghẹt quận 6 khắc phục, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

thông cống nghẹt quận 6
Thông cống nghẹt quận 6

Dấu hiệu cống bị tắc nghẽn

  • Bồn cầu bị ứa nước không thể rút.
  • Nước có dấu hiệu rút nước chậm… do bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh, rác thải,…
  • Nước sau khi xả bị trào ngược lên, không rút được nước.
  • Mùi hôi bốc lên từ toilet, ống thoát nước gây khó chịu.
  • Đường ống lâu năm không được kiểm tra, nước thoát chậm do bị nghẹt tóc, rác thải, dầu mỡ, thức ăn thừa…
  • Đường ống nước bị lắp đặt sai, không đúng quy cách.

Khi gặp phải những dấu hiệu trên hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty thông cống nghẹt để kịp thời được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Dấu hiệu cống bị tắc nghẽn
Dấu hiệu cống bị tắc nghẽn

 

Tại sao phải rút hầm cầu định kì?

Đối với những ngôi nhà mới xây thì khoảng 15-20 năm mới cần thông cống nghẹt quận 6 định kì. Tuy nhiên đối với trường hợp đường ống bị lắp đặt sai, không đúng quy trình thì thời gian này chưa chắc chính xác.

Trong quá trình sinh hoạt không thể tránh khỏi việc tắc nghẽn vì vậy cần hạn chế việc xả rác, chất rắn khó phân hủy xuống bồn cầu và đường ống.

Tiêu chí lựa chọn công ty thông cống nghẹt quận 6

Để chọn một công ty rút hầm cầu uy tín và chất lượng bạn cần nắm rõ những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

1.     Chất lượng dịch vụ

Yếu tố này cực kì quan trọng, vì chất lượng dịch vụ tốt và uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng tin tưởng và đặt niềm tin vào công ty hơn.  Đồng thời quá trình làm việc của công ty được công bố rõ ràng, đầy đủ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2.     Phản hồi tốt từ phía khách hàng

Các đánh giá từ phía khách hàng sẽ giúp bạn rút ra nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, một công ty tốt và chất lượng sẽ trang bị đầy đủ các hệ thống thông tắc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn công ty thông cống nghẹt quận 6
Tiêu chí lựa chọn công ty thông cống nghẹt quận 6

3.     Dịch vụ giá cả hợp lý

Một công ty chất lượng, uy tín sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý và rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện thi công. Cam kết bảo hành đầy đủ sau khi thi công thông tắc cống nghẹt. Chất lượng dịch vụ đi kèm với nhau sẽ giúp các hộ gia đình lựa chọn thiết thực hơn.

4.     Nhân viên tận tình chu đáo

Nhân viên tận tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng từ việc kiểm tra đường ống đến lựa chọn dịch vụ thông cống sẽ tạo được ấn tượng tốt và gây thiện cảm với khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật và thi công thông cống với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, gọn gàng và đầy đủ quy trình. Cam kết bảo hành nếu có vấn đề.

Chinh nhánh của công ty Phương Long: thông cống nghẹt quận gò vấpthông cống nghẹt quận 3thông cống nghẹt quận tân phúthông cống nghẹt huyện hóc môn

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*