Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận tân phú

thong-cong-nghet-quan-tan-phu

Thông cống nghẹt quận tân phú luôn được nhiều người quan tâm, tin tưởng bởi chất lượng thi công và chi phí phù hợp.

Bài viết thông cống nghẹt quận tân phú dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân, cách nhận biết và phương pháp xử lý cống nghẹt tại nhà nhanh và hiểu quả.

Cách nhận biết đường ống nhà bạn cần được thông cống nghẹt quận tân phú

Nhận biết được tình trạng ống thoát nước nhà bạn đang nghẹt rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn đưa ra phương án giải quyết hợp lý và nhanh chóng nhất. Cách nhận biết khá đơn giản, khi nước bắt đầu có dấu hiệu thoát chậm, nước thải đôi lúc bị dâng ngược lên, mùi hôi bóc ra từ cống,…

Nếu một thời gian dài không được xử lý sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình và không khí nơi bạn sinh sống dễ mắc phải các bệnh liên quan tới đường hô hấp, viêm nhiễm,…

Thông cống nghẹt quận tân phú
Thông cống nghẹt quận tân phú

Một số cách thông cống nghẹt quận Tân Phú

1.     Thông cống bằng nước sôi

Cách này rất hữu hiệu, bạn chỉ cần đun một bình nước sôi tại nhà. Sau đó đổ vào nơi đang bị tắc nghẽn đợi khoảng 30 phút rồi nghiệm thu kết quả.

Lưu ý là nước không được vượt qua 100 độ C vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới đường thoát nước, ngược lại cũng không nên quá nguội không đẩy trôi được các cặn bẩn bám dính trong đường cống.

2.     Thông cống bằng móc treo đồ

Chỉ cần trang bị một chiếc móc quần áo bằng kim loại sau đó cắt nó ra rồi duỗi thẳng. Sau đó dùng một miếng vải nhỏ bọc xung quanh đầu móc để tránh ảnh hưởng tới hệ thống đường ống thoát nước. Tóc rối, bụi bẩn và giấy vệ sinh sẽ được đẩy ra ngoài bằng cách thông cống này.

3.     Thông cống bằng cá lóc hoặc lươn

Bạn có thể thông cống bằng cá lóc hoặc lươn vì nó sẽ giúp bạn đẩy các cặn bã, bụi bẩn bám trong đường ống bằng cách việc bơi và trườn thật nhanh của mình. Nhớ hãy chúc đầu của nó xuống để việc thông cống được thuận lợi hơn.

Thông cống bằng cá lóc hoặc lươn
Thông cống bằng cá lóc hoặc lươn

4.     Thông cống bằng dung dịch

Hiện nay có rất nhiều dung dịch thông cống mang lại hiệu quả rất cao. Các sản phẩm này có tác dụng phân hủy toàn bộ chất hữu cơ trong bể phốt thành dạng nước rồi từ từ trôi ra đường cống. Đặc biệt hợp chất này rất thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể tìm mua các dung dịch thông cống nghẹt quận tân phú có thương hiệu như tracatu, microphot, sifa, hando,… ở các cửa hàng hoặc trên sàn thương mại điện tử.

Thông cống bằng dung dịch
Thông cống bằng dung dịch

5.     Thông cống bằng bột nở + giấm

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị  bột nở (baking soda) và giấm, bạn có thể thay thế giấm bằng muối cũng được vì công dụng đều giống nhau. Trộn hỗn hợp với nhau theo tỉ lệ tương thích, khi thấy hiện tượng sủi bọt thì nhanh chóng đổ vào nơi đang bị tắc nghẽn. Xả lại bằng nước ấm và kiểm tra lại nước đã có thể thoát được chưa là đã thành công.

Những cách được giới thiệu phía trên chỉ nên dùng xử lý các trường hợp đơn giản tại nhà thôi. Chúng tôi khuyên bạn nếu không rành về việc thông tắc hãy tìm tới đơn vị thông cống nghẹt quận tân phú uy tín và chất lượng để được hỗ trợ  giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Chinh nhánh của công ty Phương Long: thông cống nghẹt quận gò vấpthông cống nghẹt quận 3

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*