Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu huyện củ chi

rut-ham-cau-huyen-cu-chi

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường sạch đẹp, dịch vụ rút hầm cầu huyện củ chi của công ty Phương Long ra đời. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc vệ sinh cầu cống.

Có cần rút hầm cầu thường xuyên?

Câu trả lời là có. Bởi vì sử dụng hầm cầu lâu ngày tất cả rác thải, bụi bẩn và sình đất sẽ tích tụ lại sẽ rồi bốc mùi hôi khó chịu, làm tràn nước thải ra gây bất tiện trong sinh hoạt. Đó cũng chính là dấu hiệu hầm cầu bị đầy cần phải lập tức thực hiện rút hầm cầu huyện củ chi.

Thường xuyên rút hầm cầu sẽ giảm thiểu các tác nhân gây bệnh như sốt xuất huyết, giun sán, viêm hô hấp, viêm hệ tiêu hoá,…. Không chỉ ảnh hưởng tới trẻ nhỏ mà người lớn cũng có thể nhiễm bệnh. Ngoài ra, việc hút hầm cầu còn tạo một diện mạo xanh sạch đẹp cho đô thị.

Nên rút hầm cầu thường xuyên
Nên rút hầm cầu thường xuyên

Lợi ích khi rút hầm cầu thường xuyên

– Tránh tình trạng tắc nghẽn hầm cống.

– Phòng tránh bệnh tật cho con người.

– Bảo vệ đường ống thoát nước, hầm cầu và các thiết bị vệ sinh nhà bạn.

– Bảo vệ thành phố sạch đẹp.

– Nâng cao mỹ quan đô thị.

– Không ô nhiễm tới mạch nước ngầm của thành phố.

Những tác hại khi không rút hầm cầu huyện củ chi định kỳ

  • Gây tắc nghẽn: việc không rút hầm cầu định kỳ sẽ dẫn tới tình trạng chất thải bên trong bám dính lên đường ống thoát nước. Khiến việc sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn, tệ hơn là nước không rút xuống cống được.
  • Gây ô nhiễm môi trường: bảo vệ môi trường những năm gần đây rất được xem trọng. Vì thế khi bạn không kiểm tra hầm cầu định kỳ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh như tắc nghẽn cống cục bộ, mùi hôi thối bốc lên,….
  • Gây tràn nước thải: không kiểm tra định kỳ sẽ khiến hầm cầu bị đầy, việc chứa thêm nước thải không còn được nữa. Lúc này nước thải sẽ tràn ra ngoài có thể ảnh hưởng tới đường ống thoát nước, sàn nhà,….

Vì vậy lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là thường xuyên kiểm tra việc thông thoát nước, hầm cầu và ống cống để tránh các điều không mong muốn.

tác hại khi không rút hầm cầu
Tác hại khi không rút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu huyện củ chi Phương Long

– Khi gọi đến hotline của công ty Phương Long quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm để kiểm tra tình trạng và tiến hành đưa ra phương pháp giải quyết cũng như giá tiền phù hợp.

– Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn trang bị những máy móc công nghệ cao, chuyên dụng trong việc thông cống và rút cầu. Giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

– Chính sách phục vụ và thi công rõ ràng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Rút hầm cầu huyện củ chi Phương Long tự hào trong suốt những năm qua luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ khách hàng.

– Nhanh chóng truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách bảo vệ hầm cầu cống tốt nhất nhé.

Hy vọng thông qua bài viết rút hầm cầu huyện củ chi của công ty Phương Long chắc chắn sẽ giúp được cho bạn.

Dịch vụ rút hầm cầu huyện củ chi Phương Long
Dịch vụ rút hầm cầu huyện củ chi Phương Long

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*