Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt huyện cần giờ

thong-cong-nghet-huyen-can-gio

Sử dụng bột thông cống nghẹt huyện cần giờ không còn xa lạ đối với người dân tại đây. Đường ống cống sẽ được thông tắc nhanh chóng, đỡ tốn thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, hiện nay thị trường có rất nhiều loại bột thông cống có hoạt chất cực mạnh có thể gây ảnh hưởng đến đường cống và sức khỏe của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bột thông cống phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Tại sao phải chú ý khi mua bột thông cống?

Không phải loại bột thông cống nào cũng tốt như những lời quảng cáo. Nếu vô tình mua phải hàng kém chất lượng bạn sẽ có thể làm hư hỏng bồn cầu và ống cống, thậm chí nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ, công dụng, hạn sử dụng, cách bảo quản và thậm chí là giá sản phẩm. Nếu bạn thật sự chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, có thể tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm.

Bột thông cống hàn quốc
Bột thông cống hàn quốc

 

Các sản phẩm bột thông cống được sử dụng nhiều nhất

Về thành phần cơ bản thì các loại bột thông cống nghẹt huyện cần giờ đều có cấu tạo giống nhau chỉ khác ở một số công thức hoá học khác, phụ gia và mùi hương mà thôi.

  1. Bột thông cống hàn quốc: sản phẩm này được rất nhiều người dân Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Vì khả năng ăn mòn, độ phân hủy và độ kiềm cao giúp xử lý các thành phần gây tắc nghẽn cống. Cặn thức ăn, tóc, giấy vệ sinh, rong rêu, bụi bẩn sẽ được cuốn trôi trong vòng 1 tiếng.
  2. Thông cống sifa: dạng thể lỏng dễ dàng đổ vào bồn cầu hoặc đường ống cống khi đang tắc nghẽn. Với khả năng phân hủy các chất hữu cơ siêu tốc, từ 5-10 phút đổ nước thông cống sifa vào nơi tắc nghẽn là bạn đã thấy được công dụng của nó rồi.
  3. Bột sumo thông cống: không chỉ giúp thông tắc cống nghẹt mà bột sumo còn khuếch tán các chất độc hại và khử mùi hôi. Đó là lý do mà bột sumo nhận được nhiều phản hồi tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.
  4. Bột tracatu thông cống: với thành phần hoá học làm mềm, ăn mòn mạnh và phân hủy các chất hữu cơ giúp việc thông tắc cống hiệu quả. An toàn khi sử dụng đối với các thiết bị vệ sinh, đường ống.
Dung dịch thông cống sifa
Dung dịch thông cống sifa

Lưu ý khi thực hiện thông cống nghẹt bằng bột

Bởi hoạt chất mạnh, khi tiếp xúc với da có thể gây bong tróc, phỏng. Tiếp xúc với mắt có thể gây mù lòa. Cực kỳ nguy hiểm nếu không trang bị đồ dùng bảo hộ cẩn thận. Đặc biệt là để tránh xa vòng tay trẻ em.

Khẩu trang, bao tay, mắt kính, đồ bảo hộ và khăn thấm nước là những thứ không thể thiếu khi tiến hành thông cống nghẹt huyện cần giờ nhé.

Trong nhà vệ sinh thường xuất hiện gián, ruồi và côn trùng gây nhiều loại bệnh khác nhau. Vì vậy bạn nên thường xuyên chùi rửa, dọn dẹp, khử trùng hoặc bỏ một loại tinh dầu thơm vào nhà vệ sinh. Việc này không chỉ giúp bạn đánh xa các mầm bệnh mà còn giúp bạn sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

thông cống nghẹt bằng bột tracatu
thông cống nghẹt bằng bột tracatu

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*