Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 11

thong-cong-nghet-quan-11

Đa phần khách hàng nhìn vào giá cả dịch vụ rồi quyết định sử dụng hay không, thông cống nghẹt quận 11 cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu và mức giá hút hầm cầu là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé.

Mức giá các dịch vụ thông cống

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 có mức giá dao động từ 350 – 500 nghìn đồng. Tuy nhiên một số trường hợp tắc nghẽn nặng mức giá sẽ có phần cao hơn. Tất cả phải tùy theo thuộc vào lúc nhân viên đi kiểm tra tình hình cống nghẹt, đưa ra phương pháp và thông báo mức giá tới khách hàng. Một số giá dịch vụ được chúng tôi ước lượng:

⁃ Dịch vụ thông cống nghẹt với trường hợp nhẹ dao động từ 450 – 550 ngàn đồng.

⁃ Dịch vụ thông bồn rửa tay, rửa mặt và bồn rửa chén giá dao động là từ 400-500 ngàn đồng.

⁃ Dịch vụ thông cống nghẹt với trường hợp nặng và khó dao động từ 700 ngàn đồng đến hơn 1 triệu đồng. Giá dịch vụ còn tuỳ thuộc vào phương thức thông tắc nữa nhé.

⁃ Máy thổi hơi và nén khí chi phí cho 1 lần thông tắc là 400-500 nghìn đồng.

⁃ Thông tắc bằng dây lò xo giá dao động từ 300-400 nghìn đồng.

⁃ Máy thổi áp suất cao mức giá sẽ từ 2 triệu cho đến 3 triệu.

thông cống nghẹt quận 11
thông cống nghẹt quận 11

Thông tắc bằng dung dịch có hiệu quả không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên còn tùy thuộc vào độ tắc nghẽn. Thường thì các dung dịch thông tắc cống nghẹt chỉ hiệu quả với các dịch trường hợp tắc nghẽn nhẹ như chất thải hữu cơ, giấy vệ sinh, cặn bẩn. Đối với dị vật lớn, dầu mỡ và thức ăn bám dính lâu ngày, đầy hầm cầu thì dung dịch thông cống hoàn toàn không thể phát huy tác dụng. Để xử lý dứt điểm tình trạng nghẹt cống bạn nên liên hệ đến các cơ sở thông cống nghẹt quận 11 để được họ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Có nên thông cống nghẹt tại nhà?

Khi gặp tình trạng cống bị tắc nghẽn nhẹ bạn có thể tự thông tắc tại nhà, tránh mất chi phí gọi cho đơn vị thông cống nghẹt quận 11 Phương Long. Tuy nhiên hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân, phương pháp thực hiện và đồ dùng bảo hộ trước khi thông tắc cống. Nếu không cẩn thận có thể sẽ gây nổ bồn cầu, bể đường ống thoát nước, độ tắc nghẽn nặng hơn,…

Bạn có thể dễ dàng search trên google những mẹo hướng dẫn thông tắc cống, tuy nhiên hãy nhớ chọn lọc thật kỹ các phương pháp đúng với tình trạng cầu cống đang gặp phải.

thông cống nghẹt tại nhà
thông cống nghẹt tại nhà

Đơn vị thông cống nghẹt quận 11 Phương Long

Phương Long là đơn vị thi công thông cống nghẹt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ vệ sinh cầu cống. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ giá rẻ nhất tại tphcm chất lượng và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24, giúp giải đáp các thắc mắc và tình trạng khách hàng đang gặp phải. Máy móc tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp việc vệ sinh hầm cống được nhanh gọn và an toàn hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thông cống tắc nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh bể phốt, xây dựng và sửa chữa đường ống thoát nước nhé!

thông cống nghẹt quận 11 Phương Long
thông cống nghẹt quận 11 Phương Long

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*