Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 12

thong-cong-nghet-quan-12

Nỗi ám ảnh lớn nhất của người dân quận 12 là đường cống, bồn cầu bị tắc nghẽn. Để giải quyết tình trạng này, dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 ra đời, nhằm bảo vệ cuộc sống xanh sạch đẹp của người dân tại đây. Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu và biểu hiện bồn cầu bị nghẹt là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Biểu hiện bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu nghẹt

 • Nước bồn cầu rút chậm: sau khi đi vệ sinh, bạn xả nước nhưng mức độ nước rút khá chậm. Mặc dù bạn đã thử thông cống bằng nhiều cách nhưng vẫn không có tác dụng.
 • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi: khi hầm cầu bị đầy hoặc bể phốt bị hở sẽ khiến các vi khuẩn trong đây bay ra môi trường gây mùi hôi khó chịu.
 • Chiều cao của chất thải: thường thì trong bể phốt sẽ có que đo độ cao chất thải, nhờ vào đó bạn có thể đo lường được bể phốt có đầy hay chưa rồi mới tiến hành thông rút.
 • Nước thải tràn ra xung quanh: trong khu vực nhà vệ sinh xuất hiện những vũng nước nhỏ có màu vàng sẫm, nâu. Đây là dấu hiệu của việc bể phốt bị đầy, không còn chỗ chứa nước thải.
bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu nghẹt
bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu nghẹt

 

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu trong đó có một số trường hợp được thống kê là xảy ra nhiều nhất:

 1. Giấy vệ sinh: thói quen vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu thật sự nên bỏ ngay. Vì cấu tạo của giấy phải rất lâu mới có thể phân hủy nên một thời gian sau bồn cầu nhà bạn sẽ bị tắc nghẽn.
 2. Bí hơi, bí khí: do đường ống thoát khí dưới bể phốt bị nghẹt nên áp suất không khí tăng lên khiến cho nước thải không thể trôi xuống được. Thường thì bạn sẽ ngửi thấy được mùi hôi bốc lên trước khi có dấu hiệu tắc nghẽn.
 3. Bể phốt: bể phốt đầy khiến cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, nước không thể thoát.
 4. Dị vật kẹt dưới hầm cầu: có thể trong quá trình sử dụng hầm cầu và ống cống bạn vô tình làm rơi các vật dụng rơi rớt vào đó. Nếu gặp phải trường hợp này, phương pháp tốt nhất là hãy liên hệ với đơn vị thông cống nghẹt quận 12.

Hãy nên kiểm tra hầm cầu, ống cống nhà bạn định kỳ tốt nhất là 2-4 năm một lần. Để ngăn ngừa tắc nghẹt và bảo vệ sức khỏe gia đình, cộng đồng nhé!

bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh
bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh

 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 Phương Long

thông cống nghẹt quận 12 Phương Long
thông cống nghẹt quận 12 Phương Long

Công ty thông cống nghẹt quận 12 Phương Long là đơn vị được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và sử dụng bởi những lý do sau:

 • Giá cả: được đánh giá là công ty thông cống nghẹt có chi phí rẻ nhất nhì tại quận 12.
 • Trang thiết bị: luôn tìm hiểu các kỹ thuật máy móc mới, thịnh hành nhất hiện nay. Để đảm bảo việc thi công thông cống được diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt.
 • Nhân viên: lực lượng nhân viên hùng hậu luôn được trao dồi kiến thức về cầu cống và nghiệp vụ. Sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng 24/24.
 • Feedback: trên các trang website, fanpage của Phương Long đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ trên các trang mạng để biết thêm nhé.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*