Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt huyện củ chi

thong-cong-nghet-huyen-cu-chi

Thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi đa năng được rất nhiều hộ gia đình tìm hiểu và sử dụng. Phương pháp này trong thời gian ngắn mang lại hiệu quả rất cao. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm được cách thông cống bằng máy hút bụi.

Chuẩn bị dụng cụ thông cống

Để quá trình thông cống được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn bạn cần chuẩn bị dụng cụ là một chiếc máy hút bụi đa năng, găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ và khăn lau thấm nước.

Đường ống cống cần được khô ráo trong quá trình thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi. Lót khăn thấm nước xung quanh vị trí thực hiện phương pháp tránh chất thải vung vãi làm bẩn sàn nhà vệ sinh. Trong quá trình thi công sẽ có mùi hôi khó chịu bốc lên nên bạn cần mở cửa sổ hay bật quạt thông gió.

thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi
Thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi

Cách thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi

Hoạt động máy hút bụi đa năng lên và bật chế độ hút nước, hút sạch nước trong bồn cầu để bắt đầu thực hiện quá trình thông cống. Tiếp theo bạn luồn ống hút của máy vào sâu bên trong đường ống hoặc hầm cầu cần hút nghẹt.

Trong quá trình thi công bạn nên bịt kín lỗ thông khí của máy hút bụi để việc thông cống nghẹt được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt hơn. Thời gian thi công sẽ rất nhanh chóng chỉ trong vòng từ 5-7 phút.

Bấm nút xả nước xuống bồn cầu để kiểm tra tình trạng thông tắc, nếu thấy nước không còn thoát chậm hoặc rút nước nhanh thì bạn đã thành công rồi đấy.

Cách thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi
Cách thông cống nghẹt huyện củ chi bằng máy hút bụi

Kết quả thu được

Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy hút bụi đa năng mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể dùng để xử lý các trường hợp bị tắc nghẽn do bụi bẩn, tóc rụng, chất thải nhỏ bám dính trong bồn cầu. Bồn cầu sau khi được thông nước sẽ rút nhanh hơn và không còn tiếng kêu ụt ụt nữa.

Những điều cần lưu ý trong lúc thông cống

  • Máy hút bụi được liên kết với điện nên bạn cần thực hiện đúng thao tác và kỹ thuật để tránh gây nguy hiểm cho bản thân hay con em trong gia đình.
  • Không áp dụng quá thường xuyên thao tác thông cống này vì có thể sẽ làm hỏng men và gây mòn đường ống.
  • Nếu bạn đã sử dụng dung dịch hoặc bột thông cống bằng trước đó 8 tiếng rồi thì không nên áp dụng máy hút bụi để hút hầm cầu nữa.

Công ty thông cống nghẹt Phương Long

Thành lập với phương châm “Bảo vệ môi trường – phục vụ người dân”, công ty rút hầm cầu Phương Long hiện đã mở rộng nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm. Tiện lợi cho việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt.

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh, có tâm với nghề, trình độ cao, luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng 24/24 là điều mà thông cống nghẹt huyện củ chi Phương Long tự hào nhất. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và tạo dựng lòng tin vững chắc.

Các trang thiết bị hiện đại, tân tiến được vận dụng tối đa công suất trong quá trình thi công sẽ giúp thông hút được nhanh gọn, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian.

thông cống nghẹt huyện củ chi Phương Long
thông cống nghẹt huyện củ chi Phương Long

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*