Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 10

thong-cong-nghet-quan-10

Thông cống nghẹt quận 10 kịp thời sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu. Hãy tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân và cách phòng tránh trước khi thực hiện thông cống nhé!

Những điều cần biết trước khi thông cống nghẹt quận 10

⁃ Trước hết bạn cần tìm hiểu rõ được nguyên nhân gây tắc nghẽn cống. Xác định rõ là do rác thải, đồ ăn, bụi bẩn hay vì nguyên nhân nào khác. Sẽ giúp bạn tìm được cách giải quyết chính xác nhất.

⁃ Khóa kỹ vòi nước, mang theo khăn tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ trước khi tiến hành thông cống nghẹt.

⁃ Tìm hiểu kỹ các phương pháp thông cống và thực hiện theo đúng chỉ dẫn.

thông cống nghẹt quận 10
thông cống nghẹt quận 10

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn cống nhà bạn

  1. Dầu mỡ: trong quá trình nấu ăn có thể bạn đã vô tình làm rơi rác hoặc đổ dầu mỡ xuống cống. Vì kết cấu khó phân hủy mà dầu mỡ chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc nghẽn cống.
  2. Vụn thức ăn: trong quá trình chế biến thức ăn hoặc rửa chén, có thể bạn không loại bỏ sạch thức ăn thừa cũng như vỏ đồ ăn. Khiến chúng rơi rớt xuống cống, lâu ngày chúng tích tụ dần khiến đường ống bị tắc nghẹt.
  3. Hóa chất tẩy rửa: bạn thường dùng các loại hoá chất như xà bông, thuốc tẩy để chà rửa nhà vệ sinh, bồn cầu. Hoạt tính có trong các loại hoá chất này thường rất cao, có thể giết chết các vi sinh vật có lợi trong hầm cầu.
  4. Giấy vệ sinh: tuyệt đối không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu. Vì giấy thường mất khá nhiều thời gian để phân hủy và có thể gây ứa động nước thải.
  5. Vật dụng cá nhân: vô tình khi sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa chén, bạn đã làm rơi rớt đồ dùng cá nhân. Nếu để lâu ngày, chúng sẽ tích tụ lại với nhau, tạo thành một hố rác lớn trong hầm cống nhà bạn. Khiến việc nước thải lưu thông trở nên khó khăn, thậm chí là tắc nghẹt hoàn toàn.
Vụn thức ăn nghẽn trong đường ống thoát nước
Vụn thức ăn nghẽn trong đường ống thoát nước

Giải pháp thông cống nghẹt quận 10

  1. Dầu mỡ: hãy sử dụng sản phẩm vi sinh ăn mỡ, với cơ chế tự phân, vi sinh ăn mỡ sẽ sinh sôi không ngừng giúp bạn loại bỏ hết dầu mỡ và thức ăn thừa triệt để trong đường ống.
  2. Vụn thức ăn: hãy chế biến thức ăn ở một nơi nào đó xa bồn rửa tay hoặc để một đồ lọc vụn thức ăn ở ngay miệng ống thoát nước.
  3. Hóa chất tẩy rửa: bạn chỉ nên sử dụng các loại hoá chất dành riêng cho nhà vệ sinh, bồn cầu. Để hạn chế việc tắc nghẽn cũng như hư hỏng hệ thống đường ống bên trong.
  4. Giấy vệ sinh: tập cho mình thói quen vứt giấy vệ sinh vào thùng rác. Như vậy vừa giúp bảo vệ đường ống mà còn giúp bảo vệ môi trường xung quanh.
  5. Vật dụng cá nhân: thường xuyên kiểm tra đường ống thoát nước định kỳ và tìm cách lấy những vật dụng cá nhân rơi rớt trong hầm cầu, ống cống.
Dầu mỡ bám trong đường ống
Dầu mỡ bám trong đường ống

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tới dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 của công ty Phương Long. Với quy mô lớn, tại các khắp quận huyện tphcm đều đã có chi nhánh của chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, dù ở bất cứ nơi đâu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp khách hàng giải quyết tình trạng khó khăn liên quan tới hầm cầu cống.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*