Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 8

thong-cong-nghet-quan-8

Hiện nay có rất nhiều cách thông cống nghẹt quận 8, trong đó sử dụng men hầm cầu được rất nhiều người quan tâm và áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm cũng như cách dùng và những tiện ích mà men hút hầm cầu mang lại.

Thành phần của men thông cống nghẹt

Một số loại men thông cống nghẹt
Một số loại men thông cống nghẹt

Thành phần trong men gồm tinh bột, protein, celluloza, kitin, lipit giúp phân hủy các chất thải và cặn bã một cách nhanh chóng. Đặc biệt là tạo ra các vi sinh vật bảo vệ hầm cầu mà không ảnh hưởng tới đường ống. Bạn có thể tìm mua sản phẩm men xử lý hầm cầu ở một số cửa hàng hoặc trên các trang thương mại điện tử mà không cần gọi dịch vụ thông tắc cống.

Tác dụng hữu ích mà men thông cống nghẹt quận 8 mang lại

Tác dụng của men thông cống nghẹt mang lại khá cao:

  • Xử lý nhanh chóng các chất thải, cặn bẩn và thức ăn thừa bám dính trong đường ống thoát nước.
  • Tăng cường sinh khí trong hầm ủ.
  • Nguồn nước nhiễm bẩn cũng có thể được xử lý.
  • Phân hủy các chất thải hữu cơ trong sinh hoạt, nông nghiệp nhanh chóng. Ngoài ra có thể biến chúng thành mùn làm phân bón.
  • Men thông cống nghẹt giúp khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn gây mầm bệnh.

Cách sử dụng men thông cống

Khi cầu cống gặp hiện tượng tắc nghẽn bạn chỉ cần đổ bột vào khu vực ấy rồi xả nước và đợi vài tiếng hoặc lâu hơn là qua đêm để kiểm tra kết quả. Tùy thuộc vào độ tắc nghẽn và diện tích hầm cầu mà bạn có thể thử đổ bột thông cống từ 1-2 lần để có được kết quả tốt nhất.

Một số cách thông cống hiệu quả tại nhà

Thông cống nghẹt quận 8 sẽ giới thiệu đến bạn một số cách thông cống tại nhà cực nhanh và hiệu quả.

1.     Thông cống bằng dây lò xo

Bạn có thể dễ dàng tìm mua dây lò xo thông cống ở một số cửa hàng kim khí, điện nước hoặc trong siêu thị. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần luồn đầy dây vào khu vực bị tắc nghẽn, dùng lực đẩy và xoay liên tục. Sau đó từ từ rút dây ra và kiểm tra độ thông tắc. Thao tác này giúp bạn lôi hết rác thải bám dính trong bồn cầu và hầm cống ra đấy.

Dây lò xo thông cống nghẹt
Dây lò xo thông cống nghẹt

2.     Thông cống bột nở và giấm

Trộn đều 2 hỗn hợp với nhau đợi hiện tượng sủi bọt xảy ra rồi đổ vào cống thoát nước và bồn cầu đang bị nghẹt. Sau đó bạn chỉ cần đổ một ấm nước ấm vào nơi tắc nghẽn để nghiệm thu kết quả. Nếu không có giấm bạn có thể thay thế bằng muối, tác dụng của nó cũng như nhau.

3.     Thông cống bằng ống thụt cao su

Để ống thụt bịt kín miệng bồn cầu rồi dùng lực tạo áp suất nặng, động tác thụt từ 3-4 lần sau đó kiểm tra nước đã thoát chưa. Phương pháp này rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng.

Thông cống bằng ống thụt cao su
Thông cống bằng ống thụt cao su

Bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thông cống nghẹt quận 8. Nếu gặp một số vấn đề khó khăn không thể giải quyết bạn có thể liên hệ đến công ty rút hầm cầu Phương Long để nhận được sự hỗ trợ nhanh và sớm nhất có thể.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*