Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt huyện bình chánh

thong-cong-nghet-huyen-binh-chanh

Trước khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện bình chánh chắc chắn rằng bạn luôn có vô vàn thắc mắc mà không biết nhờ ai giải đáp. Hôm nay công ty rut ham cau Phương Long sẽ chia sẻ tới các bạn những vấn đề khách hàng thường hay gặp phải nhất thông qua bài viết dưới đây.

Thời gian bảo hành thông cống nghẹt huyện bình chánh là bao lâu?

Thời gian bảo hành thông cống nghẹt tùy thuộc vào đơn vị thi công và mức giá dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn.

Ví dụ:

⁃ Quý khách chọn gói hút hầm cầu có chi phí từ 300-500 nghìn đồng thì sẽ được bảo hành trong 1 tuần nếu có dấu hiệu tắc nghẽn hay trào nước,….

⁃ Còn với gói chi phí từ 1 – 3 triệu đồng thì gói bảo hành có thể lên đến 3-4 tuần.

Thông cống có mất nhiều thời gian không

Khi đã xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cống thì việc thông cống nghẹt huyện bình chánh sẽ diễn ra rất nhanh. Trung bình tầm từ 30 – 45 phút là đã hoàn thành xong việc thông tắc và dọn dẹp vệ sinh. Đối với các trường hợp gặp phải khó hơn như hầm cầu có nhiều bùn cứng, lâu năm chưa thông tắc thì thi công sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể sẽ phải thu thêm chi phí. Tuy nhiên nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo rõ ràng với khách hàng, tránh trường hợp tự động tăng phí.

Thông cống mất bao nhiêu thời gian
Thông cống mất bao nhiêu thời gian

Chi phí nạo vét hố ga

Sau một thời gian sử dụng, hố ga nhà bạn sẽ đầy ấp chất thải trong sinh hoạt. Nếu không nạo vét kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng tràn đầy, tắc nghẹt cống và mùi hôi thối bốc ra gây khó chịu. Chi phí nạo vét hố ga dao động từ 300-500 nghìn đồng tính cả phí vận chuyển chất thải có thể sẽ cộng thêm 200-350 nghìn đồng.

Nạo vét hố ga huyện bình chánh
Nạo vét hố ga huyện bình chánh

Thời gian kiểm tra định kỳ hầm cầu cống

Tùy vào mật độ dân số và mức độ sử dụng mà thời gian kiểm tra định kỳ khác nhau. Chu kỳ thông cống nghẹt huyện bình chánh bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Đối với hộ gia đình thì thời gian rút hầm cầu thích hợp là 2-3 năm/lần.
  • Đối với các khu nhà trọ, nhà tập thể thì rút hầm cầu 1 năm/lần là thích hợp nhất. Tuy nhiên nếu hầm cầu lớn thì thời gian cũng sẽ có chút xê dịch.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại thì nên kiểm tra 1 năm/lần.
  • Đối với bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp thì 6 tháng – 1 năm bạn nên kiểm tra hầm cầu 1 lần để tránh tình trạng tắc nghẽn.

Đơn vị thi công vệ sinh môi trường uy tín

Có rất nhiều đơn vị thi công thông cống nghẹt huyện bình chánh, mỗi công ty đều có quy trình làm việc và mức chi phí khác nhau. Tất cả còn tùy thuộc vào sự nhìn nhận và lựa chọn từ phía khách hàng.

Công ty Phương Long thông cống nghẹt huyện bình chánh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công hầm cầu, đường cống, nạo vét hố ga, vệ sinh bể phốt… chúng tôi cam kết thời gian, tiến độ và cách thức làm việc sẽ cực kỳ nhanh chóng, mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. Khi gặp các vấn đề khó khăn hoặc thắc mắc về việc bảo vệ cầu cống, hầm cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Giúp bạn kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết nhanh gọn sạch sẽ.

 

thông cống nghẹt huyện Bình Chánh Phương Long
thông cống nghẹt huyện Bình Chánh Phương Long

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*