Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu huyện hóc môn

Khi gặp các trường hợp cần giải quyết liên quan tới cầu cống hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ rút hầm cầu huyện hóc môn của công ty Phương Long. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp các bạn giải quyết các vấn đề thông qua hotline: 0986 559 554.

Những điều liên quan tới việc rút hầm cầu huyện hóc môn sẽ được chúng tôi chia sẻ hết thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao phải rút hầm cầu?

Do tần suất sử dụng nhiều, một thời gian dài khối lượng chất thải trong hầm cầu sẽ có dấu hiệu đầy. Nếu không kịp thời giải quyết sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Có một số hộ gia đình 2-3 năm mới rút hầm cầu 1 lần, nhưng cũng có gia đình thì 1-2 năm đã phải rút hầm cầu. Tất cả phụ thuộc vào số lượng người sử dụng và kích thước hầm cầu.

Rút hầm cầu huyện hóc môn
Rút hầm cầu huyện hóc môn

Lợi ích khi rút hầm cầu định kỳ

Sau khi rút hầm cầu định kỳ bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại

  • Bồn cầu, đường ống nước được thông tắc. Không còn các dấu hiệu tắc nghẽn xảy ra.
  • Bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng
  • Giúp nguồn không khí xung quanh không còn bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối, ẩm ướt.
  • Cuộc sống sẽ được đảm bảo an toàn và sạch sẽ hơn.

Thời gian thích hợp để rút hầm cầu định kỳ

Để bảo vệ quá trình sinh hoạt được diễn ra chất lượng và không gặp những phiền phức bởi tắc cống. Bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp để rút hầm cầu huyện hóc môn cụ thể như sau:

  • Đối với các hộ gia đình có số lượng người sử dụng ít và nhà vệ sinh có thiết kế nhỏ thì khoảng 2-3 năm/ lần. Đó là dành cho những hộ gia đình có hình thức sử dụng khoa học, không bỏ giấy vệ sinh, rác và thức ăn vào đường ống hay bồn cầu.
  • Còn đối với gia đình đông và thiết kế lớn thì thời điểm rút hầm thích hợp là 2 năm/lần.
  • Các công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện thường sẽ được thiết kế đạt chuẩn, dung tích lớn nên thời điểm rút hầm cầu là 3-4 năm/lần.

Lưu ý: thời gian phía trên chỉ nhằm tính chất tham khảo, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Thời gian thích hợp để rút hầm cầu
Thời gian thích hợp để rút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu uy tín chất lượng ở hóc môn

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy áp lực khi trở về nhà bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi và tận hưởng. Nhưng lại gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, mùi hôi bốc lên khó chịu, không thể sử dụng nhà vệ sinh. Điều này thật sự là nỗi ám ảnh lớn nhất của nhiều người.

Hãy gọi nhanh điện thoại đến rút hầm cầu huyện hóc môn Phương Long để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đầy đủ. Khi nhận được địa chỉ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của bạn để kiểm tra tình trạng hầm cầu rồi đưa ra phương pháp thích hợp để xử lý.

Tiến hành thực hiện rút hầm cầu, thông cống, vệ sinh bể phốt,… theo đúng quy trình đã đưa ra. Các máy móc, xe chứa chất thải đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Việc xử lý hầm cầu sẽ diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ.

Dịch vụ rút hầm cầu uy tín chất lượng
Dịch vụ rút hầm cầu uy tín chất lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*