Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu huyện nhà bè

rut-ham-cau-huyen-nha-be

Khi hầm cầu nhà bạn bị đầy hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0986 559 554 để được rút hầm cầu huyện nhà bè Phương Long hỗ trợ giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải nhé.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành thông rút hầm cầu huyện nhà bè công ty Phương Long sẽ xác định rõ vị trí và lên phương pháp phù hợp nhất. Để quá trình thi công được diễn ra suông sẻ và nhanh chóng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân bạn nhé.

Một số nguyên nhân không xác định được vị trí hầm cầu

⁃Bạn mới mua một ngôi nhà từ người khác, không có bản thiết kế mà lại không nhớ đến việc hỏi chủ cũ về vị trí của hầm cầu.

⁃Ngôi nhà được xây dựng lâu năm, bạn không phải người đứng ra xem xét nên việc bạn không nhớ vị trí hầm cầu ở đâu cũng khá hợp lý.

⁃Bạn thuê nhà của người khác, trường hợp này bạn có thể hỏi thăm chủ nhà một cách dễ dàng.

Một số nguyên nhân không xác định được vị trí hầm cầu
Một số nguyên nhân không xác định được vị trí hầm cầu

Những vấn đề đau đầu khi không biết được vị trí hầm cầu

Không biết rõ vị trí hầm cầu sẽ gây những khó khăn gì trong quá trình rút hầm cầu huyện nhà bè?

⁃Nhân viên thi công sẽ phải xác định vị trí của hầm cầu khiến thời gian thông rút lâu hơn.

⁃Hầm cầu không được hút kịp thời sẽ gây ra nhiều vấn đề đau đầu sau đó như cống nghẹt, nước không thoát, tràn nước,….

⁃Sức khỏe gia đình bị ảnh hưởng bởi mùi hôi từ hầm cống bốc lên. Đặc biệt là dễ mắc bệnh về đường hô hấp, tiêu hoá, viêm mũi,….

⁃Ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và mạch nước ngầm.

rút hầm cầu huyện nhà bè
Rút hầm cầu huyện nhà bè

Không biết được vị trí hầm cầu có hút được không?

Chắc chắn là được nhé! Bằng các máy móc hiện đại, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty rút hầm cầu huyện nhà bè Phương Long sẽ giúp bạn xác định vị trí hầm cầu và tiến hành thông rút.

Tuy nhiên, chi phí thực hiện rút hầm cầu không biết vị trí khá tốn kém đấy. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể tự tìm vị trí hầm cầu rồi hãy liên hệ với đơn vị thi công thông rút.

Rút hầm cầu bao lâu một lần?

Thông thường thì một hộ gia đình có khoảng tầm 5-7 người thì thời gian nên rút hầm cầu định kỳ là 2-3 năm.

Trong lúc sử dụng hầm cầu tuyệt đối không nên xả bất kỳ chất thải nào xuống như: giấy vệ sinh, băng vệ sinh, bao cao su, bao ni lông,…. tất cả đều là vật khó phân huỷ. Khi vào bồn cầu sẽ gây hiện tượng tắc nghẽn, không thoát được nước.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh làm hư hỏng men và đường ống. Nguy hiểm hơn là làm chết các vi sinh vật có lợi trong hầm cống giúp phân huỷ chất thải.

Thường xuyên kiểm tra hầm cầu và để ý các dấu hiệu lạ của bồn cầu. Nhanh chóng tìm cách giải quyết triệt để các vấn đề liên quan tới hầm cầu.

Thông qua bài viết trên chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho việc thông rút mà không xác định được vị trí hầm cầu. Hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty rút hầm cầu huyện nhà bè Phương Long để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

Rút hầm cầu huyện nhà bè bao lâu 1 lần
Rút hầm cầu huyện nhà bè bao lâu 1 lần

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*