Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận phú nhuận

Để thông cống nghẹt quận phú nhuận nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần tham khảo qua những kinh nghiệm của công ty rút hầm cầu Phương Long chia sẻ dưới đây.

Các phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Thời gian sử dụng bồn cầu, hầm cống lâu dài mà chưa từng kiểm tra hay thông rút, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến cho việc sinh hoạt và sức khỏe bị ảnh hưởng. Khi nước trong bồn cầu có dấu hiệu thoát chậm, mùi hôi bốc lên hay nước tắc nghẽn không rút. Hãy tìm nhanh cách để thông tắc công nghẹt hiệu quả tại nhà nhé!

Thông cống nghẹt bằng coca cola

Phương pháp này mang tính “chữa cháy” rất cao, khi trong nhà bạn có sẵn một chai coca và gặp phải tình trạng cống bị nghẽn. Đừng ngần ngại hãy thử qua cách này.

Trước hết bạn đổ hết chai coca cola vào bồn cầu rồi đợi hiện tượng sủi bọt đánh tan các chất thải bên trong và nhấn nút xả nước 2-3 lần. Chỉ trong vòng 30 phút, bồn cầu nhà bạn có thể được thông tắc rồi đấy.

**Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với một số trường hợp tắc nghẽn nhẹ mà thôi.

Thông cống nghẹt bằng coca cola
Thông cống nghẹt bằng coca cola

Thông tắc cống bằng baking soda và giấm ( muối )

Baking soda có đặc tính là phân hủy các chất thải, tẩy trắng. Nên khi bạn đổ baking soda vào bồn cầu bị nghẹt, nó sẽ giúp bạn phân hủy các chất thải trong bồn cầu như bụi bẩn, cặn thức ăn, giấy vệ sinh,…

Mùi của baking soda khá khó chịu và hăng vì vậy để giảm mùi bạn nên kết hợp chung với giấm hoặc muối. Hòa tan hỗn hợp với nhau và đổ vào bồn cầu, đợi sủi bọt và xả lại bằng nước ấm.

**Đừng nên đổ trực tiếp bột baking soda vào bồn cầu vì có thể sẽ gây hư hỏng lớp men. Nguy hiểm hơn là nổ bồn cầu, bể đường ống thoát nước.

Thông tắc cống bằng baking soda và giấm ( muối )
Thông tắc cống bằng baking soda và giấm

Sử dụng dung dịch thông cống

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống uy tín như bột thông cống microphot, sifa, amiphot, hando,…. bạn có thể lựa chọn một loại thích hợp để sử dụng.

Trên bao bì các sản phẩm thông cống đều sẽ có hướng dẫn sử dụng, hãy nhớ đọc kỹ và làm theo để bảo vệ hầm cấu và sức khỏe của bản thân nhé!

Sử dụng dung dịch thông cống
Sử dụng dung dịch thông cống

Những lưu ý khi thông cống nghẹt tại nhà

Trước khi tiến hành thông cống nghẹt quận phú nhuận bạn cần tìm hiểu ra nguyên nhân. Các phương pháp thông cống sẽ ứng với một nguyên nhân, vì thế hãy nên tìm hiểu rõ tránh tự ý thông cống gây tắc nghẽn nặng hơn.

Hãy trang bị các dụng cụ vệ sinh cần thiết như khẩu trang, bao tay, quần áo bảo hộ khi thực hiện thông cống để bảo vệ sức khỏe cá nhân. Bạn nên để một miếng vải lót ở dưới chân bồn cầu để lúc thông tắc cống nước không vun vải sang những chỗ khác.

Khi gặp các tình huống khó hoặc không muốn tự thông tắc cống tại nhà, bạn hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt quận phú nhuận Phương Long để được hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương pháp thi công nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tình, trang thiết bị tân tiến, thường xuyên cập nhật các phương pháp hiện đại,… chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thông cống uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại tphcm.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*