Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu quận 10

rut-ham-cau-quan-10

Lựa chọn đơn vị rút hầm cầu quận 10 chuyên nghiệp và chất lượng luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông cống hút hầm cầu qua bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiện nên rút hầm cầu quận 10 cần biết

Bạn nên ghi lại thông tin ngày rút hầm cầu quận 10 để dự tính thời gian kiểm tra định kỳ chính xác. Bạn cũng có thể thông qua các dấu hiệu sau:

  • Việc xả nước trong bồn cầu và nhà vệ sinh bắt đầu chậm và từ từ nước mới rút.
  • Nước tắc hoàn toàn không thể thông cống bằng các phương pháp đơn giản tại nhà.
  • Những mùi hôi bắt đầu xuất hiện trong gia đình. Có thể từ bồn cầu, toilet, miệng cống hoặc hố ga.
  • Việc tắc nghẽn xuất hiện ở các hệ thống thoát nước trong nhà.
  • Ngoài ra thì nếu sử dụng lâu năm bạn cũng cần nên kiểm tra định kỳ đường ống thoát nước để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe con người.
Dấu hiện rút hầm cầu quận 10 bị nghẽn
Dấu hiện rút hầm cầu quận 10 bị nghẽn

Lưu khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

Để không phải gặp một công ty lừa đảo, ép giá, thi công không sạch sẽ. Bạn cần lưu tâm tới những điều dưới đây để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Dịch vụ rút hầm cầu Phương Long
Dịch vụ rút hầm cầu Phương Long

1.     Tham khảo giá toàn thị trường

Bạn không nên chỉ xem giá ở một đơn vị mà hãy tìm hiểu thêm nhiều công ty khác để đưa ra được mức giá sàn cụ thể của dịch vụ đó. Mặc dù khiến chúng ta khó lựa chọn nhưng đây sẽ là cách giúp không bị đơn vị thi công rút hầm cầu quận 10 ép giá.

2.     Hỗ trợ tư vấn chính sách

Bạn nên đánh giá một công ty tốt dựa vào tiêu chí “chất lượng – giá cả”, để lựa chọn được một đơn vị thi công cầu cống uy tín và chất lượng. Mọi chính sách sẽ được thông báo và trao đổi kỹ khi hai bên bàn bạc, ký kết hợp đồng.

3.     Xe thể tích lớn đơn giá thấp hơn

Đơn giá áp dụng dựa trên khối lượng chất thải hút ra ngoài. Đừng vì thấy bảng giá xe cỡ lớn giá càng thấp mà lượng chọn. Nếu bạn gọi xe cỡ lớn mà chất thải hút ra không tương đương hoặc đủ kích thước của xe, bạn sẽ phải trả chi phí đắt hơn đấy.

Mức giá này đưa ra nhằm thu hút các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy có lượng sử dụng nhiều.

Quy trình thi công rút hầm đạt tiêu chuẩn 2020

Quy trình thi công rút hầm đạt tiêu chuẩn
Quy trình thi công rút hầm đạt tiêu chuẩn

Bước 1: tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Nhận được yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, email hoặc trang fanpage. Công ty rút hầm cầu quận 10 Phương Long sẽ lưu lại thông tin và chuyển giao xuống bộ phận chịu trách nhiệm.

Bước 2: khảo sát tình trạng cầu cống

Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng đưa từ 10-15 phút để kiểm tra và tiến hành tìm phương pháp giải quyết phù hợp.

Bước 3: tiến hành xử lý theo yêu cầu của khách

Trong trường hợp nếu không cần phải hút hầm cầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số phương pháp tự thông tắc tại nhà. Ngược lại, nếu cần hút thông cầu chúng tôi sẽ điều hành xe chuyên dụng đến. Tiến hành xử lý nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 4: thanh toán và bàn giao

Sau khi hoàn thành xong, nhân viên sẽ đưa bao đi nghiệm thu kết quả và tiến đến việc thanh toán. Hóa đơn sẽ kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng và cam kết là không phát sinh thêm chi phí.

Hãy gọi ngay cho rút hầm cầu quận 10 Phương Long để được xử lý thông cống nghẹt nhanh chóng và gọn gàng nhé!

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*