Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 7

thong-cong-nghet-quan-7

Thời buổi đô thị phát triển như hiện nay, người dân tích cực thực hiện bảo vệ môi trường. Vấn đề cầu cống tắc nghẹt cũng là đề tài được nhiều người quan tâm và chú ý đến. Chọn đơn vị thông công nghẹt quận 7 nào có giá rẻ, thi công chuyên nghiệp và làm việc uy tín? Cách ngăn ngừa cống tắc nghẽn là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. Cách ngăn ngừa cầu cống tắc nghẽn Để giảm tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khoẻ.

Bạn cần chú ý những điều sau.

 

⁃ Khi rửa chén hoặc dọn dẹp lau chùi chén bác còn thức ăn. Bạn nên gom rác thải bỏ vào thùng rác rồi mới tiến hành vệ sinh chén dĩa. Việc làm này tốn không nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ tắc nghẽn cống.

⁃ Trong quá trình nấu ăn, rửa chén việc dầu mỡ bám dính dưới cống là điều không thể tránh khỏi. Để giảm tối thiểu việc nước bị tắc nghẽn do dầu mỡ, bạn có thể sử dụng phương pháp thông cống nghẹt quận 7 bằng cách đổ nước ấm vào các đường ống thoát nước. Hãy nhớ là đừng đổ nước quá nóng như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của đường ống thoát nước, nguy hiểm hơn là gây rò rỉ nước và bể.

Bồn cầu bị nổ do thông cống sai cách
Bồn cầu bị nổ do thông cống sai cách

Đơn vị thông cống nghẹt quận 7

Phương Long hiện đã có chi nhánh tại tất cả các quận huyện thuộc địa bàn tphcm. Tăng cường lực lượng nhân viên tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/24 khi gặp các vấn đề khó khăn liên quan tới cầu cống. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận…, công ty chúng tôi luôn tự hào về những dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều nhận được lòng tin và đánh giá tốt. Trang thiết bị tân tiến cùng với toàn bộ nhân viên tận tình chu đáo, thường xuyên trao dồi kiến thức về cầu cống. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và chi phí tốt nhất tại tphcm. Khi gặp những vấn đề liên quan tới cầu cống như tắc nghẹt bồn, nước cống tràn, đường ống nước bị hư hỏng, nhà vệ sinh liên tục bốc mùi hôi,…. hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty thông cống nghẹt quận 7 Phương Long. Để được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng kịp thời, không ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt của quý khách.

Đơn vị thông cống nghẹt quận 7
Đơn vị thông cống nghẹt quận 7

Một số cách thông cống tại nhà

Gặp một số trường hợp tắc nghẽn nhẹ bạn có thể sử dụng một số cách thông cống sau để giải quyết.

1.      Thông cống bằng dung dịch

Có rất nhiều dung dịch thông cống nghẹt hiện nay như tracatu, sifa, ocleen,… Nó sẽ giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn của cống rãnh, bồn cầu. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đeo bao tay, khẩu trang để bảo vệ sức khỏe nhé.

Thông cống bằng dung dịch
Thông cống bằng dung dịch

2.      Thông cống bằng pit-tông

Công dụng của pit-tông rất tốt, nó giúp bạn tăng áp suất lên những thức vướng bên trong đường cống. Bạn chỉ cần xả nước là các vật ấy được cuốn trôi rồi.

3.      Thông cống bằng nước cốt chanh và baking soda

Hòa tan nước cốt chanh với baking soda rồi đổ vào nơi đang bị tắc nghẽn. Bạn đợi khoảng  30 phút và nghiệm thu kết quả. Có thể thực hiện như vậy 2-3 lần để có được kết quả như mong muốn.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*