Tin Tức

Rút hầm cầu quận 11

rut-ham-cau-quan-11

Hiện tượng hầm cầu bị đầy gây tắc nghẹt thường xuyên xảy ra ở một số hộ gia đình. Để bảo vệ hầm cống, sức khỏe gia đình cũng như môi trường xung quanh bạn cần tìm hiểu rõ về vấn đề rút hầm cầu quận 11. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên nhân gây tắc nghẽn và hướng giải quyết nhanh chóng, an toàn.

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu, đa phần là xuất phát từ thói quen xấu của người sử dụng.

  • Thói quen vứt giấy vệ sinh hoặc vô tình làm rơi tăm xỉa răng, bao cao su, bàn chải đánh răng,…vào bồn cầu.
  • Xà phòng, thuốc tẩy,… một số loại hóa chất này đều có hoạt tính mạnh nên khi vào hầm cống, chúng sẽ tiêu diệt một số vi khuẩn có lợi khiến việc phân hủy chất thải gặp khó khăn.
  • Nhà vệ sinh sử dụng lâu năm chưa hút hầm cầu và vệ sinh hệ thống thoát nước.
  • Thiết kế và thi công đường ống thoát nước sai nguyên lý.

Lời khuyên dành cho tất cả mọi người là nên hạn chế xả rác, giấy vệ sinh và một số sản phẩm có tính sát khuẩn vào bồn cầu cao như xà phòng, thuốc tẩy, kem đánh răng, nước rửa chén. Hãy nên sử dụng các sản phẩm đặt chế dành riêng cho bồn cầu, hầm cống để bảo vệ hệ thống thoát nước này một cách an toàn nhất.

Chu kỳ rút hầm cầu quận 11 dựa trên diện tích sử dụng

Để tránh tình trạng tắc nghẽn hầm cầu và nhà vệ sinh bạn cần nên kiểm tra định kỳ nhằm bảo vệ sức khỏe và đường ống thoát nước.

  • Đối với các hộ gia đình: thường thì thời gian thông rút hầm cống của một ngôi nhà mới xây, thời gian thích hợp nhất để kiểm tra hầm cống là từ 2-3 năm.
  • Đối với khu nhà trọ, phòng cho thuê: bởi thiết kế sơ sài và không đạt chuẩn nhà vệ sinh và bồn cầu ở đây thường xuyên dễ bị tắc nghẽn. Trường hợp như vậy cứ xảy ra sẽ gây mất vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy để ngăn chặn mầm bệnh và tắc nghẽn cống thì 1,5 – 2 năm nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 11.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại: hệ thống toilet sẽ được xây dựng đạt chuẩn nhất. Bởi vì có nhiều người thường xuyên sử dụng nên việc rút hầm cầu định kỳ sẽ diễn ra từ 1-2 năm là hợp lý nhất.
  • Đối với nhà máy, công ty lớn, xí nghiệp, khu chế biến: việc hút hầm cầu định kỳ từ 1-2 năm là rất quan trọng. Tránh tình trạng tắc nghẹt hầm cầu gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc và xung quanh.
Chu kỳ rút hầm cầu quận 11
Chu kỳ rút hầm cầu quận 11

 

Công ty rút hầm cầu quận 11 Phương Long

Công ty rút hầm cầu quận 11 Phương Long
Công ty rút hầm cầu quận 11 Phương Long

 

Công ty rút hầm cầu quận 11 Phương Long với nhiều năm cung cấp dịch vụ thông cống, rút cầu giá rẻ và uy tín số 1 hiện nay. Quá trình thi công cam kết mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và vệ sinh, không gây mùi hôi khó chịu, thời gian xử lý nhanh chóng. Các chính sách ưu đãi và bảo hành được thương lượng kỹ với khách hàng. Sau mỗi lần thông cống, rút hầm cầu chúng tôi sẽ đưa khách hàng lên để nghiệm thu kết quả rồi mới tiến hành thanh toán.

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*