Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu quận 8

rut-ham-cau-quan-8

Làm sao để lựa chọn đơn vị thi công rút hầm cầu quận 8 chất lượng và uy tín? Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực cầu cống mà giá dịch vụ lại rẻ? Tất cả sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Hiện tượng hút hầm cầu lừa đảo hiện nay

Đa số các công ty lừa đảo, tăng chi phí dịch vụ đa phần là để bù vào khoản tiền chạy quảng cáo. Mức giá dịch vụ tăng hơn so với bình thường, thậm chí còn phát sinh thêm một số khoản chi khác. Cách để bạn nhận biết đơn vị rút hầm cầu quận 8 đang chạy quảng cáo là khi sreach trên google sẽ thấy những trang xuất hiện chữ QC. Hàng tháng tiền bỏ ra quảng cáo rất nhiều nên việc tăng giá dịch vụ là điều chắc chắn phải làm nếu không muốn thua lỗ.

Những dấu hiệu nhận biết các đơn vị hút hầm cầu quận 8 lừa đảo

rút hầm cầu quận 8
Rút hầm cầu quận 8

Các dấu hiệu giúp bạn nhận biết đơn vị rút hầm cầu quận 8 lừa đảo, tránh sử dụng dịch vụ giá cao mà kết quả mang lại không tốt.

  • Kiểm tra mã số thuế, giấy phép kinh doanh của đơn vị rút hầm cầu có hay không
  • Kiểm tra địa chỉ công ty đăng trên website hay tờ rơi có thật không.
  • Chạy quảng cáo, phát tờ rơi rao giá rẻ.
  • Số điện thoại bàn có đúng không.
  • Tham khảo phần phản hồi từ khách hàng cũ của công ty đó.
  • Tham khảo các dịch vụ giá rẻ khác để đưa ra mức giá trung bình, nếu công ty bạn chọn có mức giá rẻ hơn so với mức giá cạnh tranh thì đây là công ty lừa đảo.
  • Đưa ra các chương trình quảng cáo nhằm ăn gian số khối giá cao.
  • Không có giấy bảo hành hoặc giấy bảo hành không có một công ty.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút hầm cầu quận 8

1.     Công ty nhiều năm kinh nghiệm

Bạn nên lựa chọn đơn vị rút hầm cầu quận 8 chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra được nguyên nhân gây tắc nghẽn và xử lý nhanh chóng, gọn gàng.

Công ty nhiều năm kinh nghiệm sẽ không ngừng phát triển dịch vụ, trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị tân tiến để phục vụ mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

công ty rút hầm cầu quận 8 Phương Long
Công ty rút hầm cầu quận 8 Phương Long

2.     Quy trình thi công minh bạch

Quy trình thi công rút hầm cầu minh bạch, rõ ràng từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng cho đến khảo sát tình trạng, báo giá và bảo hành. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, bảo vệ môi trường và an toàn cho khách hàng.

Hãy lưu ý phần này để tránh gặp phải những tình huống sau khi hoàn thành dịch vụ có thêm chi phí phát sinh hoặc thi công không sạch sẽ, không đủ khối lượng.

3.     Cam kết bảo hành

Cam kết bảo hành sau khi thi công rút hầm cầu đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Hãy nhớ xem thật kỹ chính sách bảo hành, tránh tình trạng mất thêm chi phí sữa chữa và sự cố phát sinh thêm.

Công ty rút hầm cầu quận 8 Phương Long tự hào khi mang tới cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ đường cống, hầm cầu chất lượng và uy tín. Hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và sớm khắc phục tình trạng thông cống nghẹt kịp thời nhé!

Rút hầm cầu chất lượng uy tín
Rút hầm cầu chất lượng uy tín

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*