Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 5

thong-cong-nghet-quan-5

Thông cống nghẹt quận 5 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và ưu tiên lên hàng đầu. Bởi nếu cống bị tắc nghẽn, mùi hôi bốc lên sẽ gây ảnh hưởng rất lớn trong việc sinh hoạt và môi trường xung quanh. Vậy bạn đã biết được nguyên nhân cống bị tắc nghẽn là do đâu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống

Rác thải bừa bãi

Rác thải tràn ngập miệng cống là tình trạng không còn quá xa lạ với người dân quận 5. Bởi thói quen xả rác này mà lòng cống thường xuyên xảy ra việc tắc nghẽn, nước không thể thoát được. Hãy vứt ra đúng nơi quy định và phân loại rác phù hợp để góp phần  bảo vệ môi trường.

Đường ống nước bị rò rỉ

Bởi thói quen xả rác này mà lòng cống thường xuyên xảy ra việc tắc nghẽn, nước không thể thoát được. Hãy vứt ra đúng nơi quy định và phân loại rác phù hợp để góp phần  bảo vệ môi trường.Để khắc phục tình trạng này hãy nhờ tới đơn vị thông cống nghẹt quận 5 để được kiểm tra tình trạng và đưa ra phương pháp giải quyết kịp thời.

Lắp đặt đường ống sai

Lắp đặt đường ống sai cũng là một nguyên nhân khiến hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn. Ví dụ đầu nối giữa các ống thoát nước với nhau, chỗ cao chỗ thấp không đúng nguyên lý khiến nước chảy bị lệch quá nhiều và không thể thoát được.

Mưa to gây ngập úng cục bộ

Mưa to sẽ cuốn trôi những rác thải, bụi bẩn, sình đất xuống cống. Đồng thời với khối lượng nước quá to, hệ thống thoát nước trong cống sẽ không kịp xử lý. Gây hiện tượng tắc nghẽn.

Mưa to gây ngập úng cục bộ
Mưa to gây ngập úng cục bộ

Làm gì để giảm thông cống nghẹt quận 5

Để bảo vệ hầm cầu nhà bạn tránh những tình trạng tắc nghẽn bạn cần nên tập những thói quen sau đây.

1.     Giữ gìn vệ sinh

Đây là điều luôn được ưu tiên nhất, bởi nó không chỉ giúp bạn sử dụng hầm cầu, cầu cống lâu dài mà còn bảo vệ môi trường. Khi các rác thải khó phân hủy rơi rớt xuống hầm cống, tình trạng nghẹt và nước không lưu thông sẽ xảy ra. Chỉ có thể nhờ tới đơn vị thi công thông cống nghẹt quận 5 hỗ trợ giải quyết.

Không những thế việc giữ vệ sinh hầm cống còn phải hạn chế các hóa chất tẩy rửa, thoái quen vứt giấy vệ sinh xuống nữa.

2.     Thông cống nghẹt định kỳ

Hãy tập cho mình thói quen kiểm tra đường ống thoát nước định kỳ để tránh trường hợp bị tắc nghẽn. Ngoài ra, nếu để tình trạng tắc nghẽn quá lâu sẽ dẫn đến hư hỏng đường ống, ô nhiễm môi trường.

Thông cống nghẹt quận 5 định kỳ
Thông cống nghẹt quận 5 định kỳ

Công ty thông cống nghẹt quận 5 Phương Long

Phương Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút cầu cống, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ giá rẻ và chất lượng nhất thị trường miền nam. Bằng trang thiết bị hiện đại và tân thiết nhất được nhập khẩu từ Mỹ và Hà Lan chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan tới cống rãnh, hố ga, hầm cầu,…một cách triệt để.

Thông cống nghẹt quận 5 Phương Long hoạt động hơn nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen và sự yêu mến của quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời khi gặp phải các vấn đề liên quan tới cầu cống, hố ga, kênh rãnh,…

thông cống nghẹt quận 5 Phương Long
Thông cống nghẹt quận 5 Phương Long

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*