Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận 1

thong-cong-nghet-quan-1

Thông cống nghẹt quận 1 tại nhà giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian, hiệu quả mang lại tức thời. Nhưng sự thật liệu có hữu ích như bạn nhìn thấy không?

Một số nguy cơ có thể xảy ra khi bạn tự thông cống nghẹt quận 1 tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho quá trình thông tắc cống và bồn cầu tại nhà.

Các sai lầm khi tự thông cống tại nhà

1.     Nứt vỡ bồn cầu, hỏng men khi thông sai cách

Có một cách thông cống nghẹt được nhiều người biết đến và sử dụng đó là đổ nước nóng vào bồn cầu, ống cấu. Nhiệt độ cao sẽ giúp phân hủy và làm mềm chất thải nhanh hơn. Tuy nhiên chỉ có một lượng nhất định chứ không phải tất cả đều được phân hủy thành thể lỏng. Nước quá nóng sẽ làm nứt vỡ bồn cầu, phá vỡ lớp men, nguy hiểm hơn là nổ đường ống thoát nước.

Nứt vỡ bồn cầu, hỏng men khi thông sai cách
Nứt vỡ bồn cầu, hỏng men khi thông sai cách

 

 

2.     Móc phơi quần áo làm trầy xước, bong tróc

Đặc tính của kim loại là cứng và khó luồn lách được trong đường ống nên trong quá trình thực hiện móc bồn cầu bạn có thể vô tình là trầy xước, bong tróc. Nếu không cẩn thận bồn cầu nhà bạn có thể bị nghẹt nặng hơn và thậm chí là hư hỏng.

3.     Sử dụng quá nhiều dung dịch, hóa chất

Đừng nên quá lạm dụng việc làm sạch và khử mùi bằng các hóa chất. Trong các loại dung dịch có hoạt tính rất cao sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi giúp phân hủy chất thải. Lúc đó, chức năng xử lý chất thải sẽ bị ảnh hưởng, gây tắc nghẽn và hư hỏng cầu cống.

Hãy cẩn thận và áp dụng đúng công thức thông cống nghẹt để không ảnh hưởng tới cầu cống nhà bạn nhé!

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 Phương Long

thông cống nghẹt quận 1 Phương Long
thông cống nghẹt quận 1 Phương Long

Thương hiệu uy tín:

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt quận 1, công ty Phương Long luôn nhận được những phản hồi tốt và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Cung cấp đầy đủ dịch vụ:

Tất cả dịch vụ công ty Phương Long đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và không gây mùi khó chịu trong quá trình thi công.

Thiết bị máy móc

Các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất thị trường giúp cho quá trình thông cống được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Giải quyết các tình trạng nhẹ cho đến nặng mà đường ống nhà bạn đang gặp phải.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên hùng hậu luôn tận tình, chu đáo với khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiểu biết cao trong lĩnh vực thông tắc cống. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Phương Long.

Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo
Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo

Dịch vụ chất lượng

Các dịch vụ có chi phí rẻ, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành rõ ràng, theo đúng quy trình. Các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.

Khi gặp phải những khó khăn về bồn cầu, đường ống thoát nước,… hãy nhanh chóng tìm tới Phương Long để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe gia đình và môi trường xung quanh.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*