Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu quận 3

rut-ham-cau-quan-3

Rút hầm cầu quận 3 là đơn vị hỗ trợ thi công bảo vệ môi trường xanh đẹp, giải quyết các vấn đề liên quan tới cầu cống, đường ống thoát nước.

Mùi hôi của bồn cầu khiến gia đình bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân do đâu? Làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ được Rút hầm cầu quận 3 công ty Phương Long chia sẻ cụ thể cho bạn các thông tin cần thiết. Giúp bảo vệ cầu cống, đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường nhé!

Rút hầm cầu quận 3 công ty Phương Long
Rút hầm cầu quận 3 công ty Phương Long

Tại sao bồn cầu khi xả nước lại có hiện tượng bốc mùi?

Có rất nhiều nguyên nhân gây hiện tượng bồn cầu bốc mùi hôi khi xả nước. Biết được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm được hướng giải quyết đúng đắn và nhanh chóng. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp phải trong lúc xả nước bồn cầu:

 • Sử dụng lâu ngày không vệ sinh: theo thời gian các vết ố và bụi bẩn sẽ bám dính trên bồn cầu. Khiến nước di chuyển khó khăn. Các chất thải bị tắc nghẽn bên trong đường ống thoát nước lâu ngày sẽ tạo nên mùi hôi.
 • Ống nước ở bể phốt bị hở: bể phốt là nơi chứa các chất thải từ bồn cầu xuống. Sau một thời gian các chất thải ở đây sẽ tự phân hủy chuyển thành thể lỏng và chảy ra ngoài. Nếu bể phốt bị hở mùi hôi từ đây sẽ bốc lên khiến bạn không thể nào xử lý đơn giản được, phải nhờ tới các đơn vị thi công có kinh nghiệm.
 • Hệ thống thoát nước gặp trục trặc không thể ngăn mùi.
 • Bể phốt đầy: khí độc hại và mùi hôi sẽ bốc lên khi bể phốt nhà bạn đầy.
 • Đường ống dẫn khí xuống bể phốt bị tắc nghẽn.
 • Ngoài ra có thể mùi hôi xuất phát từ sàn nước, bên ngoài hoặc nguyên nhân khác.
Tại sao bồn cầu khi xả nước lại có hiện tượng bóc mùi
Tại sao bồn cầu khi xả nước lại có hiện tượng bốc mùi

Cách khử mùi hiệu quả dành cho bồn cầu

Rút hầm cầu quận 3 hiệu quả
Rút hầm cầu quận 3 hiệu quả

Một số giải pháp giúp bạn khắc phục mùi hôi hiệu quả:

 • Sử dụng lâu ngày không vệ sinh: trường hợp này xử lý khá dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng dung dịch vệ sinh dành cho bồn cầu để giải quyết. Nhớ trang bị khẩu trang và bao tay để không ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.
 • Ống nước ở bể phốt bị hở: đối với các trường hợp nhỏ bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp cạy lên và vá lại.
 • Hệ thống thoát nước gặp trục trặc không thể ngăn mùi: gặp trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị rút hầm cầu quận 3 hoặc thông cống nghẹt để được hỗ trợ giải quyết. Tuyệt đối đừng tự động kiểm tra hoặc sửa chữa.
 • Bể phốt đầy: bạn cần tìm đến cơ sở rút hầm cầu uy tín và chất lượng để được hỗ trợ kịp thời.
 • Đường ống dẫn khí xuống bể phốt bị tắc nghẽn: trường hợp này bạn cũng nên nhờ đến cơ sở rút hầm cầu để được thông tắc đường ống dẫn khí.
 • Ngoài ra có thể mùi hôi xuất phát từ sàn nước, bên ngoài hoặc nguyên nhân khác.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích giúp cho bạn và gia đình có được những kiến thức về rút hầm cầu quận 3.

 

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*