Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt quận thủ đức

thong-cong-nghet-quan-thu-duc

Thông cống nghẹt quận thủ đức mang lại cho bạn một môi trường sạch đẹp và không gian ở thoải mái, không lo ngại về các vấn đề tắc cống gây nghẹt. Thế bạn đã tìm hiểu về các cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà chưa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm đấy.

Đo lường độ tắc của bồn cầu, cầu cống

Trước khi tìm cách thông cống nghẹt quận thủ đức thì bạn nên đo lường xem bồn cầu tắc như thế nào. Thường thì sẽ rơi vào 2 trường hợp là thoát nước chậm hoặc tắc hẳn.

Nếu nước thoát chậm thì có nghĩa là nước vẫn thoát được nhưng với mức độ chậm. Có thể trong bồn cầu bị tắc cho chất thải, giấy vệ sinh,…làm việc thoát nước trở nên khó khăn. Rơi vào trường hợp này thì bạn có thể sử dụng một số cách thông cống được hướng dẫn trên mạng xã hội. Nhớ rằng hãy tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé!

Trường hợp nước không thoát, càng xả nước càng dâng cao và không có hiện tượng rút thì hãy nhanh chóng liên hệ tới đơn vị thi công thông cống nghẹt quận thủ đức gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Tránh tình trạng để lâu ngày gây ô nhiễm không khí và sinh bệnh. Hãy nhớ đừng nên cố gắng thông tắc bằng nhiều cách sẽ khiến bồn cầu bị hư hỏng nặng hơn đấy.

Đô lường độ tắc của bồn cầu, cầu cống
Đô lường độ tắc của bồn cầu, cầu cống

 

Các cách thông tắc khi nước thoát chậm

Một số cách thông tắc khi gặp tình trạng nước thoát chậm. Hãy nhớ trang bị các thiết bị bảo vệ như găng tay, khẩu trang, khăn lót sàn,…

cách thông tắc khi nước thoát chậm
Cách thông tắc khi nước thoát chậm

.

1.     Sử dụng dây thông lò xo

Vật làm bồn cầu tắc nghẽn không phải là vật quá cứng, dây thông lò xo sẽ thực hiện nguyên lý đơn giản bằng việc cầm xoay của bạn. Động tác này giúp phân rã các vật mắc kẹt bên trong, cách này mang lại hiệu quả khá cao.

2.     Sử dụng baking soda và giấm

Đổ lần lượt baking soda và giấm ăn vào bồn cầu, đợi phản ứng sủi bọt xảy ra. Hiện tượng này làm các chất thải bên trong được mềm ra và dễ dàng bị nước cuốn trôi. Cuối cùng bạn chỉ cần xả nước và nghiệm thu kết quả.

3.     Sử dụng băng dính

Cách này được lan truyền mạnh trên internet hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộn băng dính khổ lớn, dán kín miệng bồn cầu. Nhớ là thật kín nhé. Xả nước rồi dùng tay tạo áp lực lên bề mặt nhô lên. Vì lúc xả nước không khí bên trong sẽ bị đầy khiến mặt băng dính bị nhô cao. Lặp lại 2-3 lần để có kết quả như mong đợi.

4.     Sử dụng dung dịch thông tắc

Các dung dịch thông tắc cống và bồn cầu sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và chọn nhà sản xuất có thương hiệu rõ ràng.

Đơn vị thông cống tắc nghẹt

thông cống nghẹt quận thủ đức Phương Long
Thông cống nghẹt quận thủ đức Phương Long

Liên hệ tới đơn vị thi công thông tắc cống nghẹt có uy tín và chất lượng để được hỗ trợ kiểm tra về tình trạng cầu cống. Đưa ra phương pháp giải quyết hiệu quả vấn đề bạn đang gặp phải. Thực hiện nhanh chóng và mang lại kết quả mong đợi. Công ty Phương Long cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng thân yêu khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận thủ đức của chúng tôi.

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*