Rút hầm cầu TPHCM

Rút hầm cầu huyện cần giờ

rut-ham-cau-huyen-can-gio

Rút hầm cầu huyện cần giờ định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình và cộng đồng. Đặc biệt là góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường sạch đẹp. Chắc chắn rằng bạn rất muốn tìm hiểu về dịch vụ rút hầm cầu huyện cần giờ phải không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thật kỹ về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Không hút hầm cầu ảnh hưởng như thế nào?

 • Đối với trẻ em: hầm cầu lâu ngày không được rút sẽ bốc mùi hôi gây khó chịu ảnh hưởng tới đường hô hấp và hệ tiêu hoá của trẻ, hệ miễn dịch suy yếu.
 • Đối với phụ nữ mang thai: ảnh hưởng tới quá trình phát triển, làm thai kì không ổn định dễ bị sinh non. Sinh ra có thể ảnh hưởng tới sức khỏe gây yếu ớt hoặc bị bệnh viêm đường hô hấp,…
 • Đối với người bình thường: gây viêm mũi, viêm đường hô hấp và thậm chí là ngộ độc khí hôi từ cầu cống bốc ra. Hãy kiểm tra đường ống và rút hầm cầu định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và môi trường xung quanh.
Không hút gầm cầu ảnh hưởng như thế nào?
Không hút hầm cầu ảnh hưởng như thế nào?

Nguyên nhân gây nên mùi hơi ở cầu cống

Có thể là do cách sử dụng không đúng hoặc chưa có ý thức bảo vệ cầu cống mà chúng ta đã gây ra tình trạng cống tắc nghẽn, bốc mùi hôi. Một số nguyên nhân thường hay gặp phải:

 • Thường xuyên đổ bỏ thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải vào đường ống cống.
 • Bỏ giấy sau khi đi vệ sinh vào bồn cầu.
 • Vô ý để rơi các đồ dùng cá nhân vào bồn cầu.
 • Mưa bão lớn gây tắc nghẽn cục bộ đường ống cống
 • Đường ống không phù hợp với lưu lượng nước sử dụng.
 • Hầm cầu hoặc bể phốt bị đầy, đường ống thoát nước bị rò rỉ.
rút hầm cầu huyện cần giờ
Rút hầm cầu huyện cần giờ

Vì sao cần rút hầm cầu huyện cần giờ định kỳ?

Hầm cầu là nơi chứa tất cả chất thải sinh hoạt của gia đình, trong đây chứa hàng ngàn các loại vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra và rút hầm cầu định kỳ. Không chỉ khiến hầm cầu nghẹt, đường ống hư hỏng mà sức khỏe con người cũng ảnh hưởng theo.

4 tiêu chí nên lựa chọn rút hầm cầu huyện cần giờ Phương Long

 1. Chuyên nghiệp: sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để kiểm tra và giải quyết tình trạng cầu cống. Tất cả các dịch vụ rút hầm cầu, thống cống nghẹt, vệ sinh bể phốt, lắp đặt đường ống,….đều sẽ được lên quy trình rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi.
 2. Nhân viên giỏi: sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hiểu rõ các vấn đề liên quan tới bảo vệ môi trường cầu cống, đặc biệt là luôn xem khách hàng như thượng đế. Chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và thực hiện mọi yêu cầu từ quý khách hàng.
 3. Máy móc công nghệ cao: chúng tôi không chỉ thường xuyên đào tạo nhân lực mà còn cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ tốt hơn cũng như quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ.
 4. Chi phí phù hợp: các dịch vụ bảo vệ môi trường của chúng tôi đều có mức giá cạnh tranh. Giá cả đi kèm chất lượng tốt. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thân yêu.
lựa chọn rút hầm cầu huyện cần giờ Phương Long
Lựa chọn rút hầm cầu huyện cần giờ Phương Long

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*