Rút hầm cầu TPHCM

rút hầm cầu quận 12

rut-ham-cau-quan-12

Rút hầm cầu quận 12 chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ thông cống uy tín và chất lượng. Đem lại cho dân quận 12 một cuộc sống xanh sạch đẹp.

Tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn do quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Khi gặp phải các dấu hiệu nghẹt nước, nước rút chậm, có tiếng động bất thường phát ra khi dội cầu hoặc nước cống trào ngược lên thì hãy tìm tới đơn vị rút hầm cầu quận 12 chuyên nghiệp và uy tín. Công ty Phương Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, hiệu quả, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ rút hầm cầu cung cấp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ môi trường như sau:

  • Hút các chất thải trong nấu ăn như dầu mỡ, cặn thức ăn, bao nilong, chất thải công nghiệp…
  • Thông nghẹt chậu rửa, toilet, đường ống thoát nước.
  • Nạo vét hố ga, cống rãnh, chất thải và bùn đất lâu năm trong gia đình, cơ quan, nhà máy, bệnh viện,…
  • Nâng cấp, đào hầm và sửa chữa lại đường ống thoát nước thải.
  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, khử mùi cống rãnh triệt để.
  • Nhận bảo hành, bảo trì dài hạn cho các trung tâm vui chơi, trường học, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn,… trên toàn quận 12.
Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 cung cấp
Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 cung cấp

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được lưu trữ và có giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Tránh các trường hợp phát sinh xảy ra không như ý.

Thời gian rút hầm cầu diễn ra trong bao lâu?

Thời gian thực hiện có lâu không? Có ảnh hưởng tới công việc riêng không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi vì công ty Phương Long khi thực hiện rút hầm cầu quận 12 sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ quy trình và đặc biệt là giữ gìn vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của gia đình.

Thời gian rút hầm cầu quận 12
Thời gian rút hầm cầu quận 12

 

Tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn và nguyên nhân gây ra tắc nghẽn mà quyết định thời gian quá trình thi công thông cống. Thông thường nếu bị tắc nghẽn do rác thải, cặn thức ăn, vật dụng rơi rớt xuống dưới cầu cống thì sẽ được xử lý từ 20 phút đến 1 tiếng. Còn các vấn đề liên quan tới đường ống, kĩ thuật lắp đặt thì thời gian khắc phục sẽ lâu hơn nhưng khách hàng vẫn sẽ nắm được thông báo trực tiếp.

Quy trình thi công rút hầm cầu quận 12

Qui trình rút hầm cầu quận 12
Quy trình rút hầm cầu quận 12

Tất cả các dịch vụ của công ty Phương Long rút hầm cầu quận 12 đều sẽ thực hiện đầy đủ theo quy trình sau:

Bước 1: khi nhận được thông tin và nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ lưu lại và giao xuống cho bộ phận có trách nhiệm xử lý.

Bước 2: đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ nhanh tới địa chỉ của khách hàng đã cho và tiến hành kiểm tra, khảo sát, đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

Bước 3: sau khi hoàn thành kiểm tra sẽ trao đổi về phương án xử lý và thống nhất về giá cả với khách hàng.

Bước 4: tiến hành thi công thông cống nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhất.

Bước 5: kiểm tra và nghiệm thu trước khi bàn giao lại với khách hàng. Hoàn thành thanh toán toàn bộ các thủ tục như đã thỏa thuận giữa 2 bên.

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*