Thông cống nghẹt TPHCM

thông cống nghẹt giá rẻ

thong-cong-nghet-gia-re

Để khắc phục tình trạng cống bị tắc nghẽn khi sử dụng, bạn cần tham khảo qua một số loại dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ mà chất lượng tốt dưới đây.

Cống tắc nghẽn sau quá trình dài sử dụng là tình trạng mọi gia đình đều gặp phải, nguyên nhân chính là do thói quen vứt rác thải xuống bồn cầu và không kiểm tra định kỳ thường xuyên. Để khắc phục sớm tình trạng cống nghẽn bạn nên sử dụng các mẹo vặt hoặc tìm mua các sản phẩm thông cống nghẹt giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Dung dịch thông tắc nghẹt là gì?

Bạn đã tìm hiểu gì về các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ chưa? Nó là có lợi ích gì và có gây nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một hợp chất gồm các thành phần: sodium hydroxite, potassium hydroxite, phụ gia và một số nguyên liệu khác tùy thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu.

Dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ
Dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ

Tất cả các chất có trong dung dịch đều có tính kiềm mạnh giúp ăn mòn các chất cặn bã bám chặt bên trong đường ống hoặc làm các chất thải mềm đi, dễ dàng được nước cuốn trôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra là an toàn và phù hợp với sức khỏe người sử dụng mới được nhà sản xuất tung ra thị trường.

Công dụng của dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ

  • Là phương pháp nhanh nhất, đem lại hiệu quả khá tốt, tác dụng nhanh trong vòng từ 1-3 giờ sử dụng, tuy nhiên còn tùy vào độ tắc nghẽn của bồn cầu nhà bạn.
  • Tính an toàn cao, không gây hại cho đường thoát nước nhà bạn.
  • Chi phí phù hợp, có thể sử dụng nhiều lần.
  • Có tác dụng khử mùi và tẩy trắng.

Một số dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ

Dung dịch thông cống Tracatu

Sản phẩm Tracatu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, bởi hoạt tính của nó cực mạnh giúp đẩy trôi các chất cặn bã chứa trong bồn cầu nhà bạn.

Dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ Tracatu
Dung dịch thông cống nghẹt Tracatu

Dung dịch thông cống Sifa

Với các hoạt tính cực mạnh, sifa cũng là một lựa chọn hiệu quả và an toàn mà bạn có thể sử dụng thông cống tắc nghẽn.

Dung dịch thông cống Ocleen

Thêm một sản phẩm nhận được lòng tin từ phía khách hàng – Ocleen, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn một dung dịch thông cống giá rẻ trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm thông cống giá rẻ đều mang lại công dụng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, lại an toàn và hiệu quả.

Dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ Ocleen
Dung dịch thông cống nghẹt Ocleen

 

Cách sử dụng dung dịch thông cống

Khi cống tắc nghẽn bạn đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu sau đó đợi khoảng 1-2 tiếng cho các chất thải bên trong phân hủy rồi xả mạnh nước. Việc còn lại là chờ đợi kết quả từ phương pháp thông cống này. Bạn có thể tìm mua dung dịch thông cống nghẹt giá rẻ ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc các trang mạng trực tuyến.

Hi vọng thông qua bài viết này của Rút hầm cầu Phương Long sẽ giúp bạn tìm được cách thông cống phù hợp tại nhà, tuy nhiên có những trường hợp bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các cơ sở dịch vụ thông cống để được  kiểm tra nguyên nhân và thi công thông cống nhé.

 

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*