Tin Tức

Thông tắc bồn rửa chén ( bát) nguyên nhân và cách khắc phục

thong-tac-bon-rua-chen-bat-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc

Hướng dẫn thông tắc bồn rửa chén ( bát): Xin kính chào quý vị và các bạn, Hôm nay tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn cách xử lý tắc bồn rửa bát là nơi hàng ngày ta sử dụng. Khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn, các chất hữu cơ trong đường ống sẽ phân hủy, gây ra mùi hôi khó chịu và dẫn đến tắc không thoát được nước trong ngôi nhà của bạn.

"Hướng

rất nhiều nguyên nhân và cách thông tắc bồn rửa chén:

– Tắc nghẽn là do dầu mỡ cặn bã gây ra. Cách xử lý Ta sử dụng các hóa chất, nước tẩy rửa và dùng nước nóng để đổ vào nếu bị. Nếu vẫn bị tắc, ta tháo bẫy mùi và dỏm, chặn rác phía dưới để kiểm tra xem có bị tác không còn. Nếu vẫn bị tắc do cặn bã hoặc ráp ta sẽ dùng bê tông hoặc là thụt để thông đường ống, dùng dây lò xo để thông tắc.

– Chúng ta có thể dùng lò xo để thông tắc: các bạn ra mua lò xo ở tiệm điện xong về tự thông để tiết kiệm tiền và tránh bị các đơn vị cố tình đoán sai bệnh để lấy thêm tiền.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi nhà bạn cần thông cống nghẹt, rút hầm cầu, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khi quý khách gọi.

Vâng, tôi vừa chia sẻ với quý vị và các bạn cách xử lý thông tắc bồn rửa chén, rửa bát Tôi xin chân thành cám ơn sự theo dõi của quý vị và các bạn.

 

0 Comments
Share

admin@hung

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*