Rút hầm cầu TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM

dich-vu-rut-ham-cau-tphcm

Công ty Dịch vụ vệ sinh Phương Long chúng tôi được thành lập vào những năm 2015 với số lượng xe rút hầm cầu cùng với hệ thống máy móc đầy đủ được phân bố đồng đều tại 24 quận huyện của Tp.HCM với mong muốn được phục vụ và cung cấp cho khách hàng Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM và các dịch vụ khác một cách nhanh nhất cho khách hàng và chuyên nghiệp nhất.

Đến hiện tại Phương Long chúng tôi đã nâng cấp hệ thống máy móc cũng như công nghệ xử lý chất thải với dây truyền hiện đại cùng với đó thong qua sự phục vụ nhiệt tình giá rẻ đã nhận được sự tin tưởng cũng như niềm tin của khách hàng.

Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM
Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM

Quy trình 3 bước làm việc chuyên nghiệp của Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM mà Phương Long cung cấp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cung cấptừ phía khách hàng

Khi công trình phụ của gia đình quý khách gặp phải tình trạng hư hỏng,quý khách sẽ liên hệ trực tiếp với công ty hút hầm cầu tại TPHCM của Phương Long. Lúc này nhân viên Công ty của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và tư vấn tổng quát về tình trạng hầm cầu của gia đình quý khách, phán đoán hư hỏng như thế nào, mức độ hư hỏng dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp như là: bị nghẹt nước, nước thoát chậm, chất thải trào ngược lên, mùi hôi bốc lên hay không…

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế tại nhà khách hàng

Sau khi tư vấn tổng quát và chi tiết qua Hotline, Chúng tôi sẽ cử đại diện của phương long là những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu trực tiếp xuống gia đình quý khách để khảo sát, đánh giá, xem xét mức độ hư hại và trình bày hướng giải quyết, thi công, hướng sửa chữa cho quý khách.

Tiếp theo sẽ tiến hành đến báo giá thi công phù hợp với mức độ hư hại của công trình cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công đảm bảo cho khách hàng tiến độ theo hợp đồng

Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ tại Phương Long, lúc này công ty sẽ điều động các phương tiện như: Xe rút hầm cầu hiện đại, máy móc,trang thiết bị chuyên dụng tới nhà quý khách để thi công. Đồng thời sẽ cử những nhân viên rút hầm cầu thành thạo, giàu kinh nghiệm đến trực tiếp thi công cho khách hàng.

Cam Kết Của Phương Long đối với khách hàng:

  • Sẽ có mặt ngay lập tức sau khi nhận thông tin yêu cầu cần dịch vụ của khách hàng
  • Đảm bảo giá rẻ cạnh tranh nhất TP.HCM không nơi nào rẻ hơn
  • Thực hiện công việc chuyên nghiệp sạch sẽ triệt để không vấy bẩn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lịch sự, thành thạo việc

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với Phương Long chúng tôi để được giải đáp tốt nhất, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Dịch vụ nạo vét hố ga tại TPHCM

 

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*