Hút hầm cầu TPHCM

Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

cong-ty-hut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm

Công ty vệ sinh môi trường Phương Long chúng tôi hiện là Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM duy nhất hiện nay cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường  không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại địa bàn của TP.HCM

Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM
Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu của Phương Long chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm dày dặn và nhiều năm trong nghề vệ sinh môi trường hút hầm cầu, công ty Phương Long chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ.

Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM cung cấp các dịch vụ như:

  • Chúng tôi luôn thực hiện hút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, các chất thải của công nghiệp
  • Lắp đặt các hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của các khu nhà vệ sinh
  • Thông cống nghẹt, thông tắc triệt để cho toilet, các bể phốt…
  • Nạo vét sạch các hố ga, các đường ống thoát nước nhanh chóng
  • Sửa chữa và chuyên lắp đặt hệ thống nước thải chuyên dụng nhất
  • Thông đường ống cống, các hệ thống thoát nước thải hiệu quả, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

Phương Long chúng tôi là đơn vị hút hầm cầu Sài Gòn với kinh nghiệm nhiều năm qua, sở hữu đội xe hút hùng hậu, đầy đủ mọi tải trọng khác nhau, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng, ngày cả các hộ gia đình ở trong các khu hẻm nhỏ.

Đối tượng phục vụ của Phương Long chúng tôi rất đa dạng, từ các hộ gia đình đến hút hầm cầu cho các nhà hàng, quán ăn, trường học, khách sạn, cơ quan xí nghiệp lớn nhỏ, các khu công nghiệp…Phương Long chúng tôi nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu với giá thành phải chăng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Phương Long chúng tôi để được chúng toi hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Thông cống nghẹt nhanh chóng tại TPHCM

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*