Nạo vét hố ga TPHCM

Công ty nạo vét hố ga TPHCM

cong-ty-nao-vet-ho-ga-tphcm

Công ty nạo vét hố ga TPHCM Phương Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, nạo nhanh, vét đúng số lượng. Nạo vét hố ga, cống ngầm với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chế độ bảo hành hố ga dài hạn. Dịch vụ của chúng tôi luôn có hợp đồng, hóa đơn và thuế đầy đủ giúp quý khách hàng luôn an tâm và tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi

Công ty nạo vét hố ga TPHCM
Công ty nạo vét hố ga TPHCM

Dịch vụ nạo vét hố ga nghĩa là gì?

Trước khi sử dụng dịch vụ người có nhu cầu cần được hiểu một cách cơ bản về hố ga cũng như vấn đề nạo vét ga và các dịch vụ nạo vét để giám sát việc thi công của công ty dịch vụ vệ sinh một cách thật kỹ lưỡng, tránh tình trạng“tiền thì mất tật mang”.

Hố ga luôn được chúng tôi định nghĩa là những chiếc hố có nắp đậy nằm bên dưới những chiếc cống thoát. Khi một dòng nước thải chảy qua những đường ống cống, các chất thải rắn sẽ bị chìm xuống dưới những hố ga, để dòng nước thải kia tiếp tục di chuyển ra bên ngoài của cống xả. Vai trò của những cái hố ga chính là giữ lại chất thải rắn, ngăn ngừa các cặn bã này gây nên tình trạng tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước thải.

Tuy nhiên trong thực tế, có những thời điểm các hố ga bị đầy, chất thải rắn không còn chỗ chìm xuống nên luôn phải đọng lại trên đường ống cống, gây ra những hiện tượng cống nghẹt. Lúc bấy giờ, chúng ta chỉ còn cách sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga, nếu không sẽ đường ống cống sẽ không thể tiếp tục đảm nhiệm được các công việc lưu thông nước thải của mình hay còn gọi là bị tắc nghẽn.

Công ty nạo vét hố ga TPHCM Phương Long chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Hút hầm cầu nhanh chóng, xử lý, hút bể phốt tự động và vệ sinh sạch sẽ, hút sạch sẽ các loại chất thải

– Rút hầm cầu triệt để, rút hầm cầu với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

– Thông tắc cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc các loại toilet, thông cầu cống nghẹt, thông cống các loại ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông toilet đã bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông chậu rửa hiệu quả…..

– Nạo vét sạch sẽ hố ga, xử lý vệ sinh hố ga hiệu quả, nhận đào hố ga,cọ rủa hố ga, sửa chữa hố ga bị  hỏng hóc, , nạo vét cống, nạo vét các loại cống rãnh, nạo vét cống ngầm

Lời kết:

Nạo vét hố ga giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Phương Long chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tphcm về việc nạo vét hố ga giá rẻ, Nạo vét hố ga giá rẻ, vệ sinh hố ga, xử lý hố ga với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật với tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc rất hiệu quả, nhanh và chuẩn đoán sự cố chính xác sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*