Nạo vét hố ga TPHCM

Nhận nạo vét hố ga trọn gói

nhan-nao-vet-ho-ga-tron-goi

Công ty vệ sinh môi trường Phương Long chúng tôi chuyên Nhận nạo vét hố ga trọn gói nạo vét cống thoát nước, cống ngầm hiệu quả tại các khu đô thị, các tòa nhà chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu tập thể các tuyến phố tự quản. Phương Long chúng tôi thi công hỏa tốc 24/7 đảm bảo tiến độ tự án. Với máy nạo vét cống ngầm hiện đại bậc nhất, công nhân nạo vét cống bậc 5/7 trở lên, máy hút chân không cực mạnh được nhập từ nhật bản. Chúng tôi CAM KẾT Chi phí rẻ nhất khu vực chỉ bằng 1/2 mọi giá trị hợp đồng bạn đã ký với đơn vị trước đó.

Nhận nạo vét hố ga trọn gói
Nhận nạo vét hố ga trọn gói

Đến với dịch vụ Nhận nạo vét hố ga trọn gói của Phương Long chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về tất cả chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng như:

  • Thực hiện thông cống nghẹt rất nhanh chóng gọn gàng không gây ra các mùi hôi thối khó chịu cho môi trường xung quanh chúng ta.
  • Có các phương tiện máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường.
  • Nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp với công việc.
  • Phục vụ quý khách hàng hiện nay lên đến 24/24.
  • Chúng tôi cũng có đầy đủ tất cả các loại xe từ 3/4/5 khối.
  • Dịch vụ làm việc và chăm sóc của công ty vệ sinh môi trường Phương Long chúng toi luôn chuyên nghiệp uy tín ,giá cả phải chăng phù hợp với tất cả điều kiện của khách hàng.

Công ty cung cấp những dịch vụ vệ sinh uy tín nhất chính là Phương Long:

Là đối tác chiến lược nhiều năm của các khu đô thị, bệnh viện lớn nhỏ, trường học, các khu dân cư trong nội thành cũng như ngoại của thành thành phố. Hơn 10 năm chúng tôi làm việc và xây dựng 1 chữ ” TÍN ” trong mỗi công trình, mỗi đối tác khách hàng của công ty chúng tôi.

Hoàn chỉnh từ những tác phong trong công tác chuẩn bị công nhân thực hiện nạo vét, máy nạo vét cống cho đến việc xử lý chất thải được. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định của Bộ xây dựng mới nhất, mọi thắc mắc của khách hàng hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Nhận hút hầm cầu trọn gói giá rẻ

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*