Thông cống nghẹt TPHCM

Chuyên thông cống nghẹt uy tín

chuyen-thong-cong-nghet-uy-tin

Công ty rút hầm cầu Phương Long luôn tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông thoát bồn cầu, nghẹt hầm cầu, nghẹt hệ thống thoát nước, chất thải, xử lý tình trạng nước thải trào ngược lên, nứt hầm cầu,…

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu – thông công nghẹt của Phương Long đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp các Quận, Huyện và các tỉnh lân cận trên địa bàn TPHCM. Các quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của Công ty rút hầm cầu Phương Long trước hết là ở niềm tin, sự uy tín mà công ty đã tạo dựng trong nhiều năm qua và còn ở sự chuyên nghiệp, tận tâm khi thi công cho từng công trình.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, Phương Long luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Qúy khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyên thông cống nghẹt uy tín của Công ty rút hầm cầu Phương Long cho dù quý khách có ở bất kỳ tại các Quận TP.HCM.

Công ty rút hầm cầu Phương Long cam kết khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường.

Chuyên thông cống nghẹt uy tín
Chuyên thông cống nghẹt uy tín

 

Công ty rút hầm cầu Phương Long chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo không gây hư hại đến gì ngôi nhà.
 • Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư hay các khu tập thể… khi có nhu cầu.
 • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm…
 • Đào đặt đường cống thoát nước thải cho các hộ gia đình.

Lý do nên chọn Công ty rút hầm cầu Phương Long:

 • Đã làm trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu nhiều năm giàu kinh nghiệm và luôn đặt lợi ích của các quý khách hàng lên trên hết.
 • Thiết bị thi công của công ty là một những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng
 • Cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong. Đảm bảo Thông Cầu, Cống Nghẹt giá rẻ nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Có tất cả các chi nhánh ở Hồ chí Minh đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình
 • Phục vụ khách hàng 24/24h
 • Có hóa đơn giá trị gia tăng VAT.
 • Tất cả được thực hiện theo đúng phương châm Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để.

Với dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, hút bể phốt đầy, hút bể phốt giá rẻ uy tín chất lượng cao tại TP. HCM, Công ty rút hầm cầu Phương Long chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của các quý khách hàng xóa tan mọi ưu phiền khi cống tắc, tắc bồn cầu, đầy bể phốt nhà vệ sinh.

Đọc thêm: Nhận rút hầm cầu trọn gói nhanh chóng

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*