Tin Tức

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp

dich-vu-thong-cong-nghet-chuyen-nghiep

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT CHUYÊN NGHIỆP

Ngành dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại TPHCM (Sài Gòn) đang ngày càng phát triển do nhu cầu ngày nay. Với số lượng dân cư đông đúc và chỗ ở chật hẹp, điều này không thể tránh khỏi tình trạng nghẹt cống ở nhiều nơi. Chính vì thế mà Phương Long, một trong những đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp nhất TPHCM uy tín chất lượng cao. Với những thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc thông cống tại nhà hiệu quả hơn, còn đối với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã đang là đối tác của nhiều nhà ở, cơ quan tại TP. HCM và các khu vực lân cận

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN TẠI PHƯƠNG LONG

Tình hình sử dụng ngành dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại nhà đang ngày một tăng, ước tính số lượng dân hơn 8,4 triệu người, do tình hình mật độ dân số quá cao nên rất dễ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và tắc nghẹt cống. chính vì vậy nhu cầu sử dụng ngành dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà khá cao.

Những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng nghẹt cống như:

 • Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều, giấy không phân hủy dẫn đến tình trạng đóng cục bên trong đường ống cống.
 • Sử dụng không đúng cách bỏ những loại chất thải như dầu mỡ, bã của thức ăn trong quá trình chế biến hoặc trong quá trình rửa chén.
 • Làm đánh rơi một số vật dụng xuống đường cống như thức ăn thừa, cơm, nilon, tóc…
 • Bể phốt đầy cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến đường cống bị nghẹt.
 • Hệ thống lắp đặt bị sai lệch dẫn đến tình trạng dồn ứ nước và nước chạy chậm. Dẫn đến tình trạng đường cống nước thải bị nghẹt và gây ô nhiễm môi trường.

Rất ít người quan tâm đến việc vệ sinh cống, ngay cả khi chúng không bị tắc.  Bạn biết đấy, đối với con người khi ốm đau, bệnh tật đều có những biểu hiện bên ngoài cơ thể để biết được dấu hiệu của bệnh và ống cống cũng như vậy, những dấu hiệu cho thấy ống cống nhà bạn đang bị tắc là: Nước không thoát hoặc rút chậm, nếu chúng ta cứ tiếp tục đổ nước vào thì có nguy cơ nước tràn bị ra ngoài  gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài làm mất vệ sinh. Xuất hiện lốc xoáy nước nhỏ tại miệng cống, chứng tỏ cống đang có những vật cản bên trong. Mùi hôi bốc lên khó chịu do những chất cặn bã thường lưu trữ lại cùng với các chất hữu cơ lâu ngày. Xuất hiện âm thanh bất thường khi nước đổ xuống cống. Nước chảy chậm và không ổn định so với bình thường. Cống nghẹt gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến đời sống của mọi người chính vì vậy để giải quyết được vấn đề này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xử lý bằng cách sửa cống nghẹt một cách nhanh nhất mà mang lại hiệu quả khá cao.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CỐNG BỊ NGHẸT

Dầu mỡ sử dụng trong gia đình

Bạn có biết rằng dầu mỡ chính là nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến tình trạng đường cống của bạn bị tắc nghẽn. Hầu hết mọi người chủ quan cứ nghĩ rằng dầu mỡ chỉ là chất lỏng không thể nào gây tắc cống được đây là một sai lầm mà đa số các chị em phụ nữ người nội trợ trong gia đình thường xuyên mắc phải. Như mọi người đã biết dầu là một chất không hòa tan được trong nước chính vì thế lâu ngày thì số lượng dầu được cho xuống cống ngày một nhiều và dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt, không thể thoát nước ra bên ngoài đường ống được. Mình sẽ mách nhỏ cho bạn một cách là dùng con cá lóc cho vào cống, như các bạn đã biết cá lóc thường thích ăn các đồ ăn thừa hoặc những chất béo chính vì thế đây là phương pháp bạn có thể áp dụng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY RÚT HẦM CẦU PHƯƠNG LONG

Bằng những kinh nghiệm và trách nhiệm, Công ty rút hầm cầu Phương Long có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề nghẹt cống cho khách hàng như:

 • Thông cống bằng máy áp lực Dây thông tắc cống bằng lò xo công nghệ cao 20m: Cách sử dụng vô cùng đơn giản bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.
 • Thông cống nhà vệ sinh bị nghẹt
 • Thông bồn cầu bị nghẹt nhanh và sạch sẽ
 • Thông bồn rửa chén bị nghẹt
 • Thông lavabo bị nghẹt
 • Thông bồn tiểu bị nghẹt
 • Hút hầm cầu xe chuyên dụng, hút triệt để bằng máy bơm công suất lớn
 • Nạo vét hố ga và đặt lại đường ống cống, bên cạnh đó thì bạn có thể tiết kiệm chi phí khi dùng dây thông cống giá rẻ nhất.

Đọc thêm: Thông cống nghẹt uy tín giá rẻ tại TPHCM

 

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*