Tin Tức

Dịch vụ hút bể phốt

dich-vu-hut-be-phot

Tổng quan dịch vụ hút bể phốt 

TP. Hồ Chí Minh hay còn được gọi là Sài Gòn – thành phố lớn nhất tại Việt Nam, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Thành phố phát triển và dân cư đông đúc cũng như nhu cầu thuê dịch vụ hút bể phốt tăng cao trong 3 tháng trở lại đây. Công Ty rút hầm cầu Phương Long là một trong những công ty hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ công nhân và kỹ sư với 10 năm kinh nghiệm chuyên dịch vụ hút bể phốt. Với kinh nghiệm thương hiệu đã được khẳng định Công Ty rút hầm cầu Phương Long luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại TP HCM. Giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với các quý khách hàng:

  1. Không đập phá
  2. Thi công nhanh gọn
  3. Vệ sinh sạch sẽ
  4. Ứng xử thân thiện
  5. Giá thành cạnh tranh
  6. Bảo hành chuyên nghiệp.
Dịch vụ hút bể phốt
Dịch vụ hút bể phốt

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có cả hệ thống máy móc, nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Phương Long chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng , ngay sau khi liên hệ với Phương Long hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi ngay lập tức tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng và tư vấn giải pháp cách khắc phục sự cố.

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Kỹ thuật của Công Ty rút hầm cầu Phương Long sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà quý khách hàng yêu cầu cần xử lý,  phương pháp thi công cũng như là thời gian cụ thể, thỏa thuận công việc cụ thể cần phải làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá thì Phương Long sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện các dịch vụ thi công theo đúng nội dung trong hợp đồng đã ký.

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Nếu các quý khách hàng đang gặp một sự cố nào đó thi hãy gọi ngay cho Phương Long cho dù bất kể ngày hay đêm, ngày lễ hay chủ nhật sẽ đều có nhân viên tiếp nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi. Trường hợp các khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục mà vẫn có thể xử lý. (Chúng tôi xin lỗi nếu như các quý khách hàng không gọi được vào 1 số ngày cao điểm, xin vui lòng gửi yêu cầu với nội dung càng chi tiết càng tốt chúng tôi sẽ gọi điện báo lại ngay cho quý khách ngay sau đó ).

Đọc thêm: Rút hầm cầu giá rẻ trọn gói

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*