Thông cống nghẹt TPHCM

Thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ

thong-cong-nghet-tphcm-gia-re

Thông cống nghẹt TPHCM gía rẻ là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu của công ty rút hầm cầu Phương Long. Chúng tôi cam kết hút hầm cầu, thông cống nghẹt sạch sẽ 100%, triệt để thông thoáng với giá cả phải chăng.

1. Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, nghẹt hầm cầu

Trong sinh hoạt hằng ngày, vấn đề cống nghẹt, hầm cầu cầu thường xuyên xảy ra. Khi thi công hầm chứa các chất thải, hệ thống ống cống thoát nước thải đều được tính toán theo số lượng nhất định. Thông thường thì định mức sử dụng này được nhà thầu xây dựng tính toán dựa trên số người trong gia đình. Vì vậy hút hầm cầu, thông cống nghẹt sẽ là việc diễn ra theo định kỳ.

Thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ
Thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ

Tuy nhiên các thói quen sinh hoạt là nguyên nhân gây tắc cống, hầm cầu đầy nhanh hơn so với định mức đã được thiết kế. Từ đó tình trạng ống thoát nước tắc nghẽn xảy ra, làm việc thoát nước thải bị đình trệ, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Trong số những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn ống cống, Phương Long còn tổng hợp được trong thực tế những nguyên nhân chủ yếu gây tắc cống, hầm cầu sau:

  • Vứt rác bừa bãi xuống cống thoát nước thay vì bỏ rác vào thùng để đổ đến nơi xử lý rác thải, thậm chí còn có người thuận tay vứt xuống bồn cầu rồi nhấn nước cho rác trôi xuống. Và điều này khiến cho rác ứ đọng lại trong ống thoát nước, lâu dần làm tắc nghẽn khiến nước không thể thoát được, gây ra tình trạng nghẽn ống.
  • Nguyên nhân thứ 2 là đổ thức ăn thừa xuống cống. Thức ăn mặc dù có thể phân hủy nhưng chúng lại chứa dầu mỡ. Khi đổ xuống cống, phân hủy thành chất bùn, nhưng còn dầu mỡ thì vẫn tồn tại trong nước thải, không thể tiêu tán đi. Thời gian lâu dài dầu mỡ đóng thành cục trong đường ống thoát nước, hầm cầu gây ngập hầm cầu, tắc nghẽn ống thoát nước.
  • Thứ 3, các vật dụng cá nhân như băng vệ sinh, bao cao su, tàn thuốc lá nhiều người cũng vứt xuống bồn cầu. Đây là rác thải không phân hủy được. Lâu ngày chúng chính là nguyên nhân làm hầm cầu bể phốt bị đầy. Từ đó ống thoát nước bị tràn ngược chất thải ra ngoài, gây ô nhiễm môi trường.

Với thói quen sinh hoạt như trên, ống cống tắc nghẽn, hầm cầu cũng là chuyện sớm muộn xảy ra. Ngoài ra dung tích chứa chất thải của hầm cầu cũng có hạn, nên khi đến thời kỳ cần phải tiến hành hút hầm cầu để thông thoáng trở lại. Vì vậy dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường

2. Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ của công ty rút hầm cầu Phương Long

Thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ là một dịch vụ vệ sinh môi trường cần thiết trong cộng đồng dân cư Sài Gòn . Nắm bắt được nhu cầu này và mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất, công ty rút hầm cầu Phương Long đã triển khai hệ thống dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu sạch 100% trên khắp các thị xã, thành phố, huyện thị của TPHCM . Các dịch vụ vệ sinh cộng đồng do Phương Long cung cấp bao gồm:

  • Hút hầm cầu sạch 100%, thông cống nghẹt.
  • Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm hư cũ. Thay thế các thiết bị như vòi sen, vòi nước, bồn rửa mặt, bồn cầu, ống thoát nước,…
  • Xử lý mùi hôi từ ống cống, nhà vệ sinh.
  • Xử lý nước thải sinh hoạt có chứa dầu mỡ.
  • Hút bùn, hút chất thải kênh mương, ao hồ.
  • Xử lý chất thải nông nghiệp, chất thải sinh hoạt, chất thải của nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…
  • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh môi trường, Phương Long còn cung cấp dịch vụ cho thuê với những khách hàng có nhu cầu thuê mướn thiết bị, máy móc như cho thuê xe hút hầm cầu, xe chở chất thải, cho thuê máy bơm hút bùn, cho thuê máy thông tắc cống nghẹt lò xo nén, cho thuê xà lan hút bùn,…

3. Vì sao nên chọn Phương Long khi cần thuê dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ?

Công ty rút hầm cầu Phương Long chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tự hào mang đến cho các quý khách hàng chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Đồng thời kỹ thuật viên tay nghề cao, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá cả phải chăng. Do đó khi cần thông cống nghẹt, hút hầm cầu, Phương Long luôn là một lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết rõ về dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ của công ty Phương Long. Với chất lượng và giá cả phải chăng, Phương Long là nơi đáng tin cậy khi quý khách cần đến dịch vụ vệ sinh môi trường.

Đọc thêm: Thông cống nghẹt uy tín giá rẻ tại TPHCM

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*