Nạo vét hố ga TPHCM

Nạo vét hố ga giá rẻ

nao-vet-ho-ga-gia-re

Hố ga là gì?

Hố ga ( tiếng anh là Pits) – một trong những bộ phận quan trọng trong xây dựng kết cấu hạ tầng hệ thống thoát nước thải. Là những cái hố ở dưới cống thoát nước nơi giao nhau giữa các đường ống dẫn nước thải, giúp lưu thông dòng chảy và lắng đọng. Lưu giữ các loại rác thải, giúp nước chảy ra được sạch hơn. Cũng như tránh được tình trạng tắc nghẽn trong đường ống cống.

Cấu tạo hố ga

Cấu tạo hố ga rất đơn giản, tại các vị trí khác nhau trên đường ống thoát nước( thường ở điểm gần đầu, giữa và gần cuối đường ống ) chúng ta đạo 1 hố sâu ở giữa dòng, bên trên có nắp đậy.

Nắp hố ga là bộ phận rất quan trọng, đây là phần che chắn.
Khi nước chảy qua đây thì phần vật chất rắn sẽ lắng động bên dưới đáy của hố ga. Phần nước còn lại sẽ tràn qua miệng hố ga và tiếp tục chảy theo đường ống.
Để đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện cho quá trình nạo vét . Thì bên trên hố ga được thiết kế 1 nắp đậy

Tại sao cần phải nạo vét hố ga, đường ống thoát nước theo định kỳ

Hố ga sau một thời gian sử dụng lượng bùn thải và các vật thể rắn không tan như sỏi đá, nilon, kim loại nặng…  lắng đọng ở bên dưới khiến cho hố ga ngày càng đầy. Đến một thời điểm nào đó gây phản tác dụng ban đầu của hố ga. Bạn sẽ bắt gặp những tình trạng như :

  • Nước mưa khó thoát gây ngập úng cục bộ
  • Mùi tanh hôi từ đường ống thoát nước, hố ga liên tục bay lên
  • Nước thải từ nhà vệ sinh khó tiêu thoát, trào ngược lên mỗi khi xả nước
  • Ruồi muỗi đột ngột xuất hiện rất nhiều xung quanh khu vực hố ga
  • Nước thải cuối đường ống thoát nước có màu sậm hơn và nhiều tạp chất hơn so với bình thường

Vậy nên để giúp hố ga hoạt động hiệu quả, giảm tình trạng ùn ứ, mùi hôi khó chịu và ổ dịch bọ gậy, loăng quăng. Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, nếu thấy hố ga có dấu hiệu bị đầy thì cần có kế hoạch nạo vét kịp thời.

Nạo vét hố ga uy tín giá rẻ
Nạo vét hố ga giá rẻ

Phưng Long – công ty cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty đã triển khai và cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ. Mỗi công ty đều có những chính sách riêng nhằm thu hút khác hàng. Tuy nhiên, Phương Long luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, nạo vét cống chất lượng, chính sách rõ ràng

Với phương trâm ” Chữ tin hơn ngàn vàng” , Phương Long tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Khi đến với dịch vụ nạo vét hố ga uy tín giá rẻ Phương Long chúng tôi. Bạn không chỉ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện. Mà còn trên hết đó chính là mức giá nạo vét hố ga uy tín giá rẻ, nạo vét đường cống vô cùng ưu đãi, cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có chính sách khảo sát miễn phí, báo giá công khai, minh bạch, chiết khấu hoa hồng cực cao cho người giới thiệu. Tất cả đều được Phương Long tối ưu dựa trên những phản hồi, góp ý của các quý khách hàng cũng như kinh nghiệm từ hàng ngàn dự án nạo vét cống, hố ga khác nhau.

Vậy nên để có thể báo giá chính xác nhất thì Phương Long sẽ cử kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp xuống khu vực khách hàng cung cấp và tiến hành kiểm tra khảo sát.

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đề xuất phương án xử lý và báo giá công khai, minh bạch. Về phần đơn giá dự kiến, trong trường hợp quý khách hàng cảm thấy chưa phù hợp thì có thể trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên, sau đó 2 bên cùng thống nhất lại để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Đọc thêm: Nạo vét hố ga chất lượng cao

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*