Hút hầm cầu TPHCM

Dịch vụ hút bể phốt uy tín

dich-vu-hut-be-phot-uy-tin

Dịch vụ hút bể phốt uy tín

Theo chu kỳ sau khoảng 3 – 5 năm sử dụng thì chúng ta sẽ phải tiến hành nạo vét và hút bể phốt một lần để đảm bảo không bị quá tải gây ảnh hưởng đến vệ sinh hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ nguyên nhân bể phốt bị đầy.

Bài viết hôm nay, Phương Long xin chia sẻ đến các bạn những nguyên nhân khiến bể phốt bị đầy và cách để chọn lựa dịch vụ hút bể phốt uy tín.

dịch vụ hút bể phốt uy tín
Dịch vụ hút bể phốt uy tín

Vì sao bể phốt lại bị đầy?

Như chúng ta đã biết thì bể phốt là nơi chứa đựng chất thải do con người thải ra. Các chất thải này sẽ được các sinh vật kỵ khí có trong hầm phân hủy.

Nhưng theo thời gian, các tế bào vi khuẩn này sẽ bị “già” đi, giảm khả năng hoạt động khiến quá trình phân hủy chất thải diễn ra chậm hơn. Trong khi đó, con người chúng ta vẫn hàng ngày đưa chất thải xuống khiến bể phốt dần bị đầy.

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác xuất phát từ hành vi của con người, đẩy nhanh tốc độ đầy bể phốt.

Những nguyên nhân bao gồm:

+ Có thói quen đổ thức ăn thừa, đặc biệt là dầu ăn đã qua sử dụng bị đóng bám gây tắc nghẽn. Thức ăn thừa và dầu ăn đều rất khó phân hủy và không chỉ làm bể phốt đầy nhanh chóng mà còn gây ra mùi hôi thối khó chịu.

+ Vứt các loại rác thải khó phân hủy hoặc không có khả năng phân hủy sinh học như tóc rối, bông gạc, băng vệ sinh, bao cao su, túi bóng,…khiến đường ống bị tắc và bể phốt nhanh bị đầy.

+ Sử dụng giấy vệ sinh quá dày, dùng nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bể phốt và đầy hầm chứa của nhà vệ sinh.

+ Đồ xà phòng vào bể phốt sau khi giặt giũ không những không cải thiện được mùi hôi mà nó còn giết chết các tế bào vi khuẩn kỵ khí đang làm nhiệm vụ phân hủy chất thải khiến bể phốt bị đầy nhanh hơn.

Điểm mạnh của dịch vụ hút bể phốt uy tín của công ty rút hầm cầu Phương Long chúng tôi

Rút hầm cầu Phương Long là đơn vị tiên phong trong dịch vụ hút bể phốt uy tín tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TPHCM mỗi khi họ có nhu cầu nạo vét, rút bể phốt.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt uy tín của công ty rút hầm cầu Phương Long:

  • Chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi được thành lập từ khá lâu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Bên cạnh đó, Phương Long luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn, nhằm đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.
  • Thân thiện với khách hàng: Phương Long luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Vậy nên, từ nhân viên tư vấn cho đến thợ trực tiếp thi công đều được đào tạo về cách ứng xử, có khả năng giao tiếp tốt. Trong qua trình thực hiện công việc, luôn lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng để giúp cho công việc hút bể phốt trở nên nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Chi phí giá rẻ: Nhờ việc không ngừng cải tiến quy trình hút bể phốt, trang bị các thiết bị thông hút hiện đại nên tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có. Giúp khách hàng luôn có được một mức giá hợp lý, vừa túi tiền với tất cả các hộ gia đình. Đối với những khu dân cư nghèo hay sinh viên, chúng tôi còn có chương trình giảm giá đặc biệt.

Cam kết từ dịch vụ hút bể phốt uy tín

  • Hút bể phốt không đục phá, không gây hư hại kết cấu công trình
  • Phục vụ 24/7, luôn có mặt sớm nhất ngay khi khách hàng có nhu cầu
  • Hút bể phốt nhanh chóng, triệt để 100%, có bảo hành lên đến 12 tháng
  • Quá trình hút bể phốt gọn gàng, sạch sẽ, không gây bốc mùi hôi thối hay làm vương vãi chất thải ra bên ngoài.
  • Chi phí hút bể phốt hợp lý, báo giá chi tiết, công khai, minh bạch

Đọc thêm: Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

0 Comments
Share

Phương Long

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*